คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“มด – เชน – อู๋ – วิน” ลงพื้นที่น้ำท่วมมอบชุดธารน้ำใจ ที่ อยุธยา


   

   

เนื่องในโอกาสมหามงคล 3 ตุลาคม พ.ศ. 2556 เจ้าประคุณสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เจริญพระชนมายุครบ 100 พรรษา สำนักเลขานุการสมเด็จพระสังฆราช  มอบโล่ให้ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)  และ  ศิลปินในสังกัด เป็น “องค์กรและศิลปินผู้ทำคุณประโยชน์ต่อศาสนา” นำโดย คุณศุภชัย นิลสุวรรณ กรรมการผู้จัดการค่ายเพลงอาร์สยาม , โฟร์ – ศกลรัตน์ วรอุไร  และ  กั๊ก – ศุภวัน้ำใจล้นเหลือ คนข่าว และ นักแสดง จาก สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 และ ช่องซัน แชนแนล ในเครืออาร์เอส  นำโดย มด – ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ จากละคร “ผู้ชนะสิบทิศ” , เชน – ธนา ลิมปยารยะ  พิธีกรอินไซด์ ลาลีกา ช่องซันแชนแนล และ อู๋ – สถาพร  ริยะป่า , วิน – เมธาวิน  อังคทะวานิช ผู้ประกาศข่าว “คุยข่าวช่อง 8” อาสาลงพื้นที่ ร่วมกับ สภากาชาดไทย นำ “ถุงธารน้ำใจ” พระราชทาน จำนวน 1,500 ชุด มอบให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วม ที่ วัดกระโดงทอง และ วัดโบสถ์ล่าง จ.พระนครศรีอยุธยา รวมถึง ลงเรือเข้าไปยังพื้นที่ที่น้ำท่วมสูง เพื่อมอบสิ่งของให้กับชาวบ้านที่เดินทางออกมาได้ยากลำบาก

  มด - ณปภัช กล่าวว่า “ในฐานะตัวแทนสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ขออาสา นำน้ำใจจากสภากาชาดไทย มามอบให้กับผู้ประสบอุทกภัยที่ จ.อยุธยา ซึ่งกำลังเดือดร้อนจากปัญหาน้ำท่วม บางครอบครัวต้องอพยพมาอยู่นอกบ้าน เพราะที่อยู่อาศัยได้รับความเสียหาย  เครื่องมือทำมาหากิน และ ไร่น่า จมน้ำเสียหาย  น่าเห็นใจมาก  ซึ่งความช่วยเหลือใดๆ ก็แล้วแต่ที่เราสามารถช่วยเหลือได้  ยินดีอย่างมาก  และยังมีพี่น้องชาวไทยในอีกหลายพื้นที่  ที่ยังประสบกับปัญหานี้อยู่  ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนสู้ต่อไป  เข้มแข็งและก้าวผ่านอุปสรรคตรงนี้ไปให้ได้ค่ะ”  

 วิน – เมธาวิน  เสริมว่า “มีโอกาสรายงานข่าวสถานการณ์น้ำท่วม ซึ่งกำลังกระจายไปในวงกว้าง และกำลังเดือดร้อนอยู่ในหลายพื้นที่ และแม้บางพื้นที่สถานการณ์ดีขึ้น แต่ก็ต้องได้รับการเยียวยา ฟื้นฟู  ทั้งจิตใจ และ ที่อยู่อาศัย  วันนี้มีโอกาสมาลงพื้นที่  ก็อยากทราบถึงปัญหาที่แท้จริง  เผื่อจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถกระจาย ปัญหา ความเดือดร้อนนี้ ให้หน่วยงาน หรือผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าไปประสานงาน  ให้ความช่วยเหลือ  เราคนไทยเคยผ่านวิกฤติการณ์อุทกภัยใหญ่มาได้แล้ว  ครั้งนี้คนไทยจะช่วยกัน และก้าวผ่านไปด้วยกัน  เป็นกำลังใจให้ทุกคนครับ”

 ทั้งนี้ ยังสามารถร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยผ่านทางสภากาชาดไทย  ได้ที่  ชื่อบัญชี  “สภากาชาดไทยช่วยผู้ประสบอุทกภัย”   เลขที่บัญชี   045-3-04190-6 กระแสรายวัน ธนาคารไทยพาณิชย์น์ ชูสุวรรณ  เข้ารับประทานโล่  ณ  มหามกุฎราชวิทยาลัย  


อัพเดทเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2556 เวลา 12:47:28 น. (อ่านแล้ว : 587)
0