คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

อยากจับเธอเปลือย” ถูกวิจารณ์แรง “น้ำชา” รับฟังทั้งบวกและลบ


หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “อยากจับเธอเปลือย” เพลงปาร์ตี้แดนซ์ของนักร้องสาวสุดแซ่บ “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์” ที่จัดเต็มแฟชั่นสุดเหวี่ยง ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม รองเท้าสูงปรี๊ด เปลี่ยนลุคหลายแบบหลายสไตล์ และเพิ่มความร้อนแรงด้วย 6 หนุ่มหล่อหุ่นล่ำกล้ามแน่น จากคอลัมน์ฮอตฮิต “Straight Guy We Love” นิตยสาร “Attitude” ที่ทำเอาหลายคนเป็นห่วง ว่าจะโดนวิพากษ์วิจารณ์ หรือจะโดนแบน แต่หลายเสียงก็ชื่นชม

“น้ำชา” เผยว่า “กระแสมีทั้งบวกและลบค่ะ แต่ส่วนมากจะชอบ บอกว่าไม่ได้โป๊อย่างที่คิดบางคนก็ว่าสวยดีดูเป็นศิลปะ บางคนก็ดูหนุ่มๆ  6 คน หลายคนบอกว่าชา เป็นผู้นำแฟชั่น ชาว่าก็แล้วแต่คนจะคิด ส่วนที่ไม่ชอบก็มีว่าแรงๆ ชาก็รับฟังค่ะ อย่างในยูทูบ ชาก็ชอบเข้าไปอ่านทุกความเห็นเลย บางคนก็ห่วงว่าเราจะโดนแบน แต่ก็ไม่มีอะไร มิวสิกวีดิโอมี 2 เวอร์ชั่น คือที่ออนแอร์ทางฟรีทีวี และอันเซนเซอร์ที่ออนแอร์ในยูทูบ แต่คนอยากดูอันเซนเซอร์มากกว่า  อยากฝากว่าการทำงานไม่ใช่ว่าต้องทำเหมือนเดิมตลอดไป แนวเพลงที่ชาชอบ ก็โตไปตามความคิด อยากให้ทุกคนโตไปด้วยกันค่ะ แล้วชาก็ไม่ได้ตามกระแสอะไรทั้งนั้น ไม่อยากให้คิดว่าเราตามใคร อยากให้คิดว่าเป็นงานที่ชาและทีมงานตั้งใจทำออกมาอย่างดีที่สุดมากกว่า ส่วนคุณแม่ก็จะห่วงมาก  แต่ตัวชาเองไม่ห่วงว่าคนจะติดภาพแรง เพราะเราห้ามความคิดคนไม่ได้ แต่ทั้งหมดที่เห็นมันเป็นวิธีการสื่อสารในแบบของชา ยังไงก็ฝากติดตามผลงานกันต่อไปด้วยนะคะ”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “อยากจับเธอเปลือย” ของ “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” ได้แล้ววันนี้ และดาวน์โหลดไปฟังให้สะใจได้แล้วที่ *1230095 และ iTunsstore  สามารถอัพเดททุกความไหวได้ที่ www.facebook.com/namcha0095


อัพเดทเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2556 เวลา 15:39:14 น. (อ่านแล้ว : 441)
0