คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“หนูนา” คิดถึง “พุฒ” ออกตามหาทั่วฮอกไกโด บทสรุปมิวสิกวีดิโอซีรี่ส์ “เพลงหนึ่งคิดถึงกัน”


   

   

ทำเอาแฟนเพลงซึ้งกับบทบาท แอบรักเพื่อน มีแต่ความหวังดีให้แต่เพื่อนไม่เห็นค่า จนน้ำตาท่วมจอไปแล้ว ในเพลง “เหนื่อยก็พัก ไม่รักก็พอ” ล่าสุดนักร้องสาวสวยเสียงดี “หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ” พร้อมส่งตอนจบของมิวสิกวิดีโอซีรี่ส์นี้ด้วย “เพลงหนึ่งคิดถึงกัน” ที่บอกความคิดถึง ระหว่างที่อยู่ห่างกัน โดยยังคงยึดโลเคชั่นหลักที่ เมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ตระเวนถ่ายทำ เก็บภาพบรรยากาศทั่วเมือง มาฝากแฟนเพลงให้ได้ยิ้มตามกันด้วย 

ซึ่งหลังจากเหตุการณ์ที่ “หนูนา-พุฒ” ทะเลาะกันด้วยความเข้าใจผิด ทำให้ห่างกันไป “หนูนา” เป็นฝ่ายที่คิดถึง “พุฒ” ตลอดเวลา นึกถึงช่วงเวลาดีๆ ที่ได้อยู่ด้วยกันและเป็นห่วงอยู่เหมือนเดิม จึงตัดสินใจ ตระเวนเดินทางรอบเมืองด้วยรถเมล์ รถไฟ ไปตามที่ต่างๆ ที่เคยไปด้วยกัน เพื่อตามหา “พุฒ” จนมาถึง “ฟาร์มโทมิยะ” ทำเอา “หนูนา” หมดแรงเกือบถอดใจ    

 “หนูนา” เล่าว่า “สำหรับมิวสิกวีดิโอ “เพลงหนึ่งคิดถึงกัน” เป็นเนื้อเรื่องที่ต่อมาจากเพลง “เหนื่อยก็พัก ไม่รักก็พอ” พูดถึงความคิดถึง เป็นห่วงเพื่อน ที่ห่างกันไปเพราะเข้าใจผิด ถ่ายทำกันที่ประเทศญี่ปุ่นเหมือนเดิมค่ะ ในเรื่อง “หนูนา” ต้องตามหา “พี่พุฒ” ก็เลยได้ขึ้นรถไฟ รถเมล์ เดิน วิ่งตามหาจนเหนื่อย แต่มีกำลังใจจากกล่องเพลง ที่เคยซื้อด้วยกันแทนมิตรภาพระหว่างเรา ภาพออกมาสวยไม่แพ้เพลงแรกเลยนะคะ ทั้งบรรยากาศรอบเมืองฮอกไกโด ที่ฟาร์มโทมิยะทุ่งดอกลาเวนเดอร์ สวยเกินบรรยายค่ะ ต้องชมด้วยตัวเองและลุ้นตอนจบว่าหนูนากับพี่พุฒจะลงเอยยังไงนะคะ” 

ติดตามชมตอนจบของมิวสิกวีดิโอซีรี่ส์ “เพลงหนึ่งคิดถึงกัน” ของสาวสวยเสียงดี มากความสามารถ “หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ” ภาคต่อเพลง “เหนื่อยก็พัก ไม่รักก็พอ”  จากอัลบั้ม “เพลงหนึ่งคิดถึงกัน” ได้แล้ววันนี้ ทางรายการในเครือ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” และทาง “แบง แชนแนล” หรือโหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1231500 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/welovenoonaa 

   

   


อัพเดทเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2556 เวลา 10:25:58 น. (อ่านแล้ว : 528)
0