คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“บี้”ชวน“ใหม่” แดนซ์กระจาย!! เปิดตัวมิวสิคฯ “ระวัง...คนกำลังเหงา”


   

     ปล่อยซิงเกิ้ล “ระวัง...คนกำลังเหงา” ระหว่างทำโปรเจ็กท์บรอดเวย์ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา  พอกลับมาถึงเมืองไทยปุ๊บ  ซุปเปอร์สตาร์หนุ่มฮอตบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ก็ควงนางเอก สาวสวยวิก 7 สีใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ลุยถ่ายทำ mv.หนุกๆ มาให้แฟนๆ ชม..

      กับเรื่องราวในมิวสิควิดีโอ  ผกก.ออ-รัชตะ สมบัติไพบูลย์ชัย ผูกเรื่องให้บี้ถูกแฟนสาวบอกเลิกในช่วงเวลาที่กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่พอดี   ถึงแม้บี้จะเศร้าเสียใจแค่ไหน ก็ต้องข่มความรู้สึกเอาไว้ เพราะงานต้องมาก่อน ทางฝั่งสาวใหม่ที่มาทำงานสตูดิโอเดียวกัน ก็มาเจอบี้ด้วยความบังเอิญ ทั้งคู่ก็เกิดอาการปิ๊งกันไปปิ๊งกันมา พอใหม่รู้ว่าบี้กำลังจะมีคอนเสิร์ตที่นี่ ก็เลยแอบตามมาให้กำลังใจ คนกำลังเหงาอย่างบี้เลยนึกสนุก คว้าใหม่ขึ้นมาแดนซ์กระจายด้วยกันบนเวทีซะเลย สำหรับเบื้องหลังการถ่ายทำ ทีมงานยกกองไปถ่ายที่สตูดิโอเซนเตอร์พอยต์ ซ.ลาซาล ผกก.ประเดิมถ่ายช็อตบี้และใหม่เจอกันที่สตูดิโอก่อน จากนั้นก็ลุยถ่ายซีนแห่งความสนุกในคอนเสิร์ตใหญ่ของบี้  ซึ่งได้บรรดาแฟนคลับบี้กว่า 500 ชีวิตมาร่วมแจมด้วย เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม  บี้ก็ปรากฏตัวออกมาวาดลวดลายแดนซ์สุดพริ้ว เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากแฟนคลับ ก่อนบี้จะหันไปเจอใหม่ที่ตามมาเชียร์ บี้เลยไม่รอช้ารีบดึงใหม่ขึ้นมาเต้นบนเวทีด้วยกันซะเลย ถึงใหม่จะก็ไม่ทันตั้งตัว  มีเขินอยู่บ้าง  แต่ก็เต้นสู้ตาย หลังจากถ่ายทำเสร็จบี้ก็เล่าบรรยากาศหนุกๆ เบื้องหลังการถ่ายทำให้ฟังว่า..“สำหรับการถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้ สนุกมากๆ ครับ ผมมีคิวถ่ายถึง 2 วันเต็มๆ โดยเฉพาะซีนคอนเสิร์ตใหญ่  นอกจากทีมงานจะเซ็ทฉากเวที แสง สี เสียงออกมาได้ยิ่งใหญ่มากๆ แล้ว ผมยังได้แฟนคลับประมาณ 500 คนมาร่วมแจมด้วย  วันนั้นเห็นทุกคนมารอกันที่สตูดิโอตั้งแต่บ่าย ซึ่งตอนถ่ายจริงทุกคนก็เต็มที่มากๆ  ต้องขอบคุณแฟนคลับของผมทุกคน ที่มาช่วยกันทำให้เอ็มวีนี้สนุกมากๆ ส่วนการร่วมงานกับใหม่ ผมตื่นเต้นตั้งแต่รู้จากทีมงานว่าจะได้เค้ามาเป็นนางเอกให้ผม ก่อนหน้านี้ผมติดตามผลงานละครและภาพยนตร์ของเค้า เคยเจอเค้าตามงานบ้าง พอได้มาร่วมงานกันจริงๆ  ก็ดีใจครับ  เค้าเป็นคนน่ารัก  เฟรนลี่มากครับ  เอ็มวีเพลงนี้ผมและทีมงานทุกคนตั้งใจสุดฝีมือเลย ก็ขอฝากแฟนๆ ติดตามและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ”

      ตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “ระวัง...คนกำลังเหงา” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของซุปเปอร์สตาร์หนุ่ม บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว  ออนแอร์ครั้งแรกทางช่อง GMM MUSIC วันศุกร์ที่ 1 พ.ย. , ช่อง Acts Channel , และwww.youtube.com/exactchannel สาวกตัวจริงห้ามพลาดเด็ดขาด

   


อัพเดทเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2556 เวลา 14:42:39 น. (อ่านแล้ว : 577)
0