คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“แก้ม-โดม” มีข่าวดีมาบอก!! “บันทึกการแสดงสด 4 โพดำคอนเสิร์ต” วางแผงแล้ว


     นับเป็นข่าวดีของคนที่พลาด สำหรับ “4 โพดำคอนเสิร์ต Concert in The Theatre ”  ที่รวม 4 สุดยอดศิลปินเสียงดีแชมป์เดอะสตาร์ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น, กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม ที่จัดขึ้น 6 รอบ ณ โรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์” ล่าสุดต้นสังกัดเอ็กแซ็กท์ ขอเอาใจแฟนๆ ได้ส่ง DVD บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ตออกมาให้แฟนๆ ได้สะสมกันแล้ว โดยแก้ม&โดมขอเป็นตัวแทนเล่ารายละเอียดให้ฟังว่า..

       แก้มเปิดฉากเล่าว่า..“แฟนๆ หลายคนที่ได้มีโอกาสได้ไปดู “4  โพดำคอนเสิร์ต Concert in The Theatre ” ที่ผ่านมา พอเจอหน้าเราก็จะบอกว่าประทับใจมากๆ  เพราะเป็นคอนเสิร์ตที่วาไรตี้มีครบทุกรสจริงๆ ทุกคนเห็นความตั้งใจของเรา ก็ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนนะคะ ที่ชื่นชอบและประทับใจกับคอนเสิร์ตครั้งนี้  ซึ่งเราทั้ง 4 คนที่อยู่บนเวทีก็มีความสุขมากๆ เช่นกัน  ที่เห็นทุกคนยิ้มหัวเราะไปกับโชว์ของพวกเรา  และสำหรับแฟนๆ ที่พลาดโอกาสไม่ได้มาชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ ตอนนี้เราก็มีดีวีดีบันทึกการแสดงสดออกมาให้แฟนๆ สะสมกันแล้วค่ะ”

       โดมช่วยเสริมว่า.. “ซึ่งในดีวีดีนี้จะมีความพิเศษมากๆ ครับ  เพราะนอกจากแฟนๆ จะได้ดูโชว์ของพวกเราแบบเต็มอิ่มแล้ว ยังมี behind the scene   ซึ่งเป็นเบื้องหลังการทำงานและบรรยากาศความสนุก รวมถึงมุขเด็ดๆ ที่ไม่มีบนเวทีคอนเสิร์ตมาให้ดูกันด้วย นอกจากนี้ยังมีโปสการ์ดสุดพิเศษของเรา ทั้ง  4 คน  รวมถึงโฟโต้บุคภาพด้วยครับ”

       ติดตาม  DVD บันทึกการแสดงสด “4 โพดำคอนเสิร์ต Concert in The Theatre” ของกัน-แก้ม-โดม-ตั้ม ได้แล้ววันนี้ทุกแผงทั่วประเทศ


อัพเดทเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2556 เวลา 14:44:08 น. (อ่านแล้ว : 573)
0