คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“เต้น นรารักษ์” ตัวแทนเตือนผู้หญิงทุกสมัย ผ่าน “หน้าสวยใจเสีย” เพลงประกอบละครดัง “ทองเนื้อเก้า”


“เต้น นรารักษ์ ใจบำรุง” นักร้องสาวเสียงทรงพลัง เตือนใจสาวๆ ทุกยุคทุกสมัย ผ่าน “หน้าสวยใจเสีย” เพลงประกอบละคร “ทองเนื้อเก้า” ที่กระแสกำลังมาแรงสุดๆ โดยเฉพาะบทบาท “ลำยอง” ที่ “นุ่น วรนุช” ตีบทแตกกระจุย ซึ่งตรงกับเนื้อเพลง “หน้าสวยใจเสีย” ที่บรรยายคุณสมบัติของ “ลำยอง” ไว้อย่างชัดเจน เบื้องหน้าฉาบไว้ด้วยความสวยงาม แต่ที่จริงตรงข้ามกันอย่างสิ้นเชิง ซึ่งมีมิวสิกวีดิโออกมาให้ชมกันแล้ว         

“เต้น” กล่าวว่า “สำหรับเพลง “หน้าสวยใจเสีย” เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจ ที่ได้รับโอกาสดีๆ แบบนี้ กับการร้องเพลงประกอบละครในตำนาน ที่ทุกคนต่างรู้จักกันดี เพลงนี้เป็นเพลงประจำตัวของ “ลำยอง” พูดถึงความถูกต้อง ที่ไม่ใช่คิดว่าจะต้องสวยอย่างเดียวเท่านั้นถึงจะประสบความสำเร็จในชีวิต ถือเป็นการเตือนสติเตือนใจผู้หญิงทุกคนทุกยุคทุกสมัย ว่าไม่ควรจะทำตัวไม่มีค่าแบบนี้ เพราะในที่สุดจุดจบก็ต้องได้รับผลจากการกระทำของตัวเอง หลายคนที่ได้ชมละครและฟังเพลงตาม ก็จะบอกว่าเนื้อเพลงเข้ากันได้อย่างดีมาก ส่วนการร้องถือว่าค่อนข้างยาก เพราะต้องร้องเสียงสูงเกือบทั้งเพลง และต้องใส่อารมณ์ประชดประชันในแต่ละคำ แต่ต้องไม่แรงจนเกินไป ก็พยายามเต็มความสามารถค่ะ ซึ่งตอนนี้ได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอ “หน้าสวยใจเสีย” ออกมาแล้วนะคะ ก็ขอฝากให้แฟนๆ ติดตามกันด้วย ทั้งเพลง ทั้งละคร และผลงานต่อๆ ไปของเต้นด้วยนะคะ”

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอเพลง “หน้าสวยใจเสีย” ของศิลปินคุณภาพ “เต้น นรารักษ์” ได้แล้ววันนี้ ทางรายการในเครือ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” และทาง “แบง แชนแนล” และสามารถดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *1230116 และติดตามความเคลื่อนไหวที่  www.facebook.com/tennararak0116   


อัพเดทเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13:39:47 น. (อ่านแล้ว : 607)
0