คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

กวาง-เลโอ นำทีมศิลปินแกรมมี่ ชวนอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกแก้วกัลยา


   

กวาง-ธัญญรัศม์  ไตรสุทธิวงษ์  และ  เลโอ  โซสเซย์  นำทีมศิลปินบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้แก่  ศิริโชค แซ่ทั่ง หรือ บอล mic idol  และ สุทธิชัย ลิ้มเจริญชัยกุล หรือ เอ็ม mic idol  ชวนคนไทยร่วมอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกแก้วกัลยา ดอกไม้ประดิษฐ์โดยฝีมือคนพิการ ที่สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์  พระราชทานพระอนุญาตให้ใช้เป็นสัญลักษณ์ของคนพิการทั่วประเทศ  เพื่อนำเงินรายได้สมทบกองทุนดอกแก้วกัลยาฯ เป็นทุนสนับสนุนการจัดฝึกอบรมคนพิการ  รวมทั้งเป็นทุนช่วยเหลือ ส่งเสริมและพัฒนาคนพิการในด้านต่าง ๆ    สำหรับงานวันคนพิการตรงกับวันเสาร์ที่สองของเดือนพฤศจิกายนของทุกปี โดยในปีนี้ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ มีกำหนดจัดงานวันคนพิการครั้งที่ 48 ประจำปี 2556 ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2556  พร้อมจัดทำผลิตภัณฑ์ดอกแก้วกัลยาในรูปแบบต่าง ๆ  จำหน่ายในโอกาสงานวันคนพิการด้วย อาทิ  ดอกเดี่ยว ราคา 20 บาท , ดอกเดี่ยวมีดอกไม้แซม ราคา 40 บาท, กระเช้าใหญ่  ราคา 450 บาท , แจกันแก้ว ราคา 1,200 บาท เป็นต้น

กวาง-ธัญญรัศม์ เปิดเผยว่า  “กวางขอเชิญชวนคนไทยทุกคนมาอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกแก้วกัลยา และร่วมกันบริจาคเงินเพื่อนำไปช่วยเหลือคนพิการกันนะคะ ผลิตภัณฑ์มีหลายรูปแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นดอกเดี่ยว ,กระเช้า หรือแจกันใหญ่  โดยผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่สำนักส่งเสริมอาชีพและพัฒนาคนพิการ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย  ในพระบรมราชูปถัมภ์ โทร 0-2241-5125 หรือ 0-2668-3255   อย่าลืมมาอุดหนุนกันเยอะ ๆ นะคะ”

ด้าน บอล Mic Idol กล่าวเสริมว่า “ปีนี้วันคนพิการตรงกับวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2556 ผมและเอ็ม Mic Idol  ก็เตรียมเพลงเพราะ ๆ สนุก ๆ ไปร่วมสร้างสีสันและความสุขให้กับผู้ไปร่วมงานวันคนพิการ  ครั้งที่ 48 ประจำปี 2556   ณ อาคารใหม่ สวนอัมพร  อยากให้ทุกคนไปร่วมงานกันเยอะ ๆ และช่วยกันอุดหนุดผลิตภัณฑ์ดอกแก้วกัลยา ที่ประดิษฐ์โดยฝีมือคนพิการ เพื่อเป็นการให้กำลังใจกับคนพิการอีกทางให้พวกเขามีกำลังใจที่จะยืนหยัดต่อสู้ในสังคม ใช้ชีวิตได้เหมือนคนปกติ   และสามารถสร้างรายได้ให้ตัวเองและนำไปช่วยเหลือครอบครัว  อยากให้คนไทยทุกคนที่พอมีกำลังทรัพย์มาแบ่งปันโอกาสและความรักให้กับคนพิการที่มีใจนักสู้ด้วยการอุดหนุนดอกแก้วกัลยากันเยอะ ๆ นะครับ”


อัพเดทเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13:46:20 น. (อ่านแล้ว : 524)
0