คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

ศิลปินน้องจัดหนัก ศิลปินพี่จัดเต็ม คอนเสิร์ตใหญ่คว้าไมค์ฯรอบสุดท้าย เปิดตัว 4 ศิลปินใหม่แกรมมี่โกลด์


   

   

คอนเสิร์ตเวทีคว้าไมค์คว้าแชมป์รอบสุดท้ายชิง “สุดยอดขวัญใจมหาชน” กระหึ่ม!!!   เมื่อ 4 ศิลปินน้องใหม่แกรมมี่โกลด์แชมป์หมาดๆจากเวที ‘คว้าไมค์คว้าแชมป์ปี 4 เพลงนี้ของคุณ’ นำทีมโดย จูน-สิริพร เอี่ยมมงคล, พลอย-ฐิตินันท์ วัฒนกสิวิชช์, เต็นท์-พิชญา ยอดแสง และ อาร์ม-ราเชนท์ นามพิทักษ์ ต่างพกความมั่นใจเกินร้อยก้าวขึ้นเวทีพร้อมเพลงแรกในชีวิตกับอีกหนึ่งเพลงโชว์แบบจัดเต็ม เพื่อเรียกคะแนนโหวตครั้งสุดท้ายจากผู้ชมทั้งที่อยู่หน้าเวทีและผู้ชมทางบ้าน ซึ่งจะเป็นผู้ตัดสินว่าใครจะคู่ควรกับรางวัล ‘สุดยอดขวัญใจมหาชน’ ซึ่งเป็นรางวัลสุดท้ายในปีนี้ 

โดย KM1 : จูน-สิริพร เอี่ยมมงคล สาวน้อยที่พกความสูงระดับ 178 ซม.ขึ้นเปิดเวทีเป็นคนแรกกับเพลงสนุกๆของตัวเอง ‘อย่าเก่งแค่ใน facebook’ และเพลงโชว์ ‘เขียนฝันไว้ข้างฝา’ ตามต่อด้วย KM2 : พลอย-ฐิตินันท์ วัฒนกสิวิชช์  สาวหน้าหวานจากพิษณุโลกที่มากับเพลงจี๊ดๆ ‘แฟนเราเข้าใจ’ และ ‘กรุณาอยู่ในระยะของความคิดถึง’ และ เต็นท์-พิชญา ยอดแสง สาวเข้มจากภาคใต้กับเพลงซึ้งๆของตัวเองจากฝีมือการแต่งของครูสลา ‘เรื่องเล่าคนเดียว’ และ ‘ผู้หญิงลั้ลลา’ ปิดท้ายด้วยหนุ่มเดียวจากแดนอีสาน อาร์ม-ราเชนท์ นามพิทักษ์ ที่มากับเพลง ‘ตั้งใจมาเป็นตัวจริง’ และ ‘ถ้าอกหักมักอ้ายเด้อ’  ซึ่งศิลปินน้องใหม่แต่ละคนต่างก็ใส่กันยับทั้งเพลงช้าและเพลงเร็ว และยังมีลีลาเด็ดๆโดนๆแบบคนรุ่นใหม่มาเรียกคะแนนโหวตจากแฟนเพลงกันแบบไม่มีใครยอมใคร

ด้านแชมป์รุ่นพี่อย่าง เปาวลี พรพิมล,  เจมส์ ชินกฤช, อินทิรา โมราเลส และ อัจฉราพร ภู่ระหงษ์ ที่ทั้งมาร่วมโชว์และร่วมเชียร์ก็ใช่ย่อย ออกสเต็ปโชว์ลีลาทั้งร้องทั้งเต้นกันเต็มที่มากๆ แต่ทุกคนก็ยังอดไม่ได้ที่จะตื่นเต้นไปกับน้องๆ พร้อมให้กำลังใจกันสุดฤทธิ์ที่หลังเวทีเพราะต่างก็เคยผ่านจุดนี้กันมาแล้ว 

แต่ที่ปึ๊กมากๆ อลังการสุดๆ ต้องยกให้กับโชว์จากศิลปินรุ่นพี่ระดับพระกาฬ นำโดย  ต่าย อรทัย, ไผ่ พงศธร และ เอิร์น-สุรัตน์ติกานต์ ที่นอกจากจะเปิดตัวได้อย่างฟู่ฟ่าตระการตาแล้ว ยังเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม   

ร่วมโหวตสุดยอดขวัญใจมหาชน โดยพิมพ์ KM ตามด้วยหมายเลขที่ชื่นชอบ ส่งมาที่ 4642999 ตั้งแต่วันนี้ถึงเที่ยงคืนวันที่ 13 พฤศจิกายน 2556  และติดตามชมคอนเสิร์ตคว้าไมค์คว้าแชมป์รอบสุดท้ายได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 21.00-22.00 น. ช่องแฟนทีวี  ทางกล่อง GMM Z หมายเลข 9  จานดาวเทียมระบบ C Band (จานตระแกรงดำ) PSI ช่อง 117, Big 4 (Infosat/ Leotech/ Ideasat/ Thaisat) ช่อง 47  และ Dynasat ช่อง 28,  จานดาวเทียมระบบ KU Band (จานทึบ) DTV ช่อง 19, PSI OK ช่อง 69, IPTV 3BB ช่อง 25 และ TOT ช่อง 33, เจริญเคเบิลช่อง 56,  Application: GMM CHANNEL และwww.gmmchannel.com/live และติดตามทุกความเคลื่อนไหวของแฟนทีวีได้ทาง www.facebook.com/fantvfantv และ IG : fantvfantv

   

   


อัพเดทเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13:49:34 น. (อ่านแล้ว : 523)
0