คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

ศิลปินลูกทุ่งร่วมอวยพรแกรมมี่ ครบ 30ปี


   

วันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้ทำบุญฉลองครบรอบ 30ปี เพื่อความเป็นสิริมงคลของพนักงานทั้งตึก นอกจากนี้ทางแกรมมี่ ยังถือโอกาสนี้เปิดประเด็นให้กับสื่อมวลชนทราบถึง อีกก้าวที่สำคัญของแกรมมี่ ว่าจะมีทิศทางไปแนวทางไหนอีกด้วย และในปีนี้คณะผู้บริหารยังมอบโปสการ์ดที่มีข้อคิด คติดีๆ ให้เป็นของขวัญแก่เหล่าพนักงานและศิลปินทุกคนไว้เป็นที่ระลึกและเครื่องเตือนใจ 

มาฟังทางเหล่าศิลปินกับางส่วน หลังจากที่ได้รับโปสการ์ด และได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ บ้างว่ารู้สึกยังไงกันบ้าง

ศิริพร อำไพพงษ์

"ต้องขอบคุณ จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ มากๆ ที่ชุบชีวิตใหม่ให้ ศิริพร อำไพพงษ์ นะคะ โดยศิริพร เข้ามาอยู่บ้านแกรมมี่ตั้งแต่ปี พ.ศ.2543 ก็ 13 ปีแล้วต้องขอบคุณ คุณไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม และคนที่สำคัญที่สุดคือ พี่ตี่ กริช ทอมมัส และ ครูสลา คุณวุฒิ ที่ให้โอกาส ศิริพร เนื่องในวันเกิดครบ 30 ปี ศิริพร ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย จงคุ้มครองผู้บริหาร และพนักงานในเครือจีเอ็มเอ็มทั้งหมดด้วยค่ะ" 

ต่าย อรทัย

"มันเป็นสิ่งที่ยิ่งกว่าฝันคือวันที่ได้เข้ามาอยู่บ้านแกรมมี่เมื่อ พ.ศ.2545 สาวอุบลคนหนึ่งที่ได้รับโอกาสเข้ามาร่วมงานกับบริษัทใหญ่โตแบบนี้ ผ่านมา 11 ปีแล้ว ภูมิใจทุกคร้งที่นึกถึงค่ะ บุคคลที่ต่ายระลึกถึงเสมอก็คือ คุณไพบูลย์ , อาตี่ แล้วก็อาอ๊อดค่ะ รักและเคารพเป็นที่สุด คงไม่มีต่าย อรทัย ถ้าไม่มีผู้ใหญ่ทั้ง 3 คนนี้ให้โอกาส"

หญิงลี ศรีจุมพล

"หญิงลีเพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกบ้านแกรมมี่เมื่อ พ.ศ.2555 ก็ปีกว่าๆ แล้ว ได้รับโอกาสมากมาย ต้องขอบคุณไปยัง พีตี่ กริช ทอมมัส,พี่เล็ก บุษบา, พี่เบิร์ด, พี่ฉอด คุณไพบูลย์ ที่ให้โอกาสหมอลำซิ่งคนนี้ บ้านหลังนี้อบอุ่นมากๆค่ะ ที่จะลืมไม่ได้ก็คือ อ.สวัสดิ์ สารคาม และพี่บอย เขมราฐ ค่ะ ขอบคุณมากๆ"

อ๊อฟ ศุภณัฐ

"ผมมาเป็นหนึ่งในครอบครัวแกรมมี่ 2 ปี รู้สึกอบอุ่นเกินคาด ทุกคนรักผมเหมือนอยู่ด้วยกันมานาน ขอบคุณมากๆ ครับสำหรับโอกาสที่ดีนี้ ท่านแรกคือ พี่ตี่ กริช ทอมมัส,พี่ฉอด,พี่เล็ก บุษบา, และพี่บูลย์ ในโอกาสครบรอบ 30ปี จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ขอให้ทุกคนมีแต่รอยยิ้ม พัฒนามาเป็นความรักกันดั่งครอบครัว แบบนี้ตลอดไป รวยๆ และมีความสุขกันอย่างถ้วนหน้าครับ สาธุ"


อัพเดทเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2556 เวลา 14:59:07 น. (อ่านแล้ว : 603)
0