คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

‘กวาง เอบี นอร์มอล’ ฟอร์มเจ๋ง! ขึ้นแท่นคว้าอันดับ4


ขอพักไมค์ชั่วคราว มาจับพวงมาลัยสวมวิญญาณนักแข่งรถ กวาง-ศิริศิลป์ โชติวิจิตร หรือ กวาง เอบี นอร์มอล (AB normal) สังกัด วีเรคคอร์ดส(WE Records) ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ลงแข่งรถเป็นครั้งแรกในชีวิตกับการแข่งขัน โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2013 ในประเภท วีออส วัน เมค เรซ คลาส ซี โดยสนามล่าสุด (10พย) สนามราชมังคลากีฬาสถานหัวหมาก คว้าอันดับ4 ขึ้นโพเดียมประเดิมรับรางวัลในสนามนี้เป็นครั้งแรก

โดยหนุ่มกวาง ได้เผยความรู้สึกว่า

"ดีใจมากๆ ครับ กับอันดับที่4 เป็นอันดับที่ดีที่สุดตั้งแต่แข่งมา คือต้องบอกก่อนว่า การแข่งของ โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต เป็นครั้งแรกในชีวิตของกวาง ถือว่ากวางก็เป็นน้องใหม่ในสนามนี้ ลักษณะการแข่งขันจะเป็นการเก็บคะแนนจากแต่ละสนาม โดยครั้งนี้เป็นสนามที่4 แล้ว ครั้งต่อไปเดือนหน้าที่สนามเซปัง ประเทศมาเลเซีย ก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด ทำอันดับอันดับที่ดีขึ้นกว่านี้ ก็ขอฝากเชียร์กวางกันด้วยนะครับ(ยิ้ม)"

หลังจบเกมส์การแข่งขัน หนุ่มกวางก็รีบคว้าไมค์ไปทัวร์คอนเสิร์ต และ โปรโมทเพลง "ถือว่าเราไม่เคยพบกัน" กับเพื่อนๆร่วมวงเอบี นอร์มอล กันต่อ จะเป็นที่ไหนบ้างเข้าไปติดตามกันได้ที่ www.facebook.com/abnormalrockband และ www.facebook.com/werecords


อัพเดทเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2556 เวลา 15:10:26 น. (อ่านแล้ว : 683)
0