คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

อาร์เอส คว้ารางวัล ยูทูป โกลด์ เพลย์ บัททอน ใบเตย-ทรีทูวัน จัดใหญ่โชว์


ปลื้มกันถ้วนหน้า ทั้งองค์กร  ศิลปิน ทีมงาน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เมื่อ “ยูทูป โกลบอล” จัดงานเปิด “ยูทูป ไทยแลนด์” และมอบรางวัล “ยูทูป โกลด์ เพลย์ บัททอน”(YouTube Gold Play Button) ซึ่งเป็นรางวัลภายใต้โครงการ ยูทูป พาร์ทเนอร์ รีวอร์ดส (YouTube Partner rewards) ให้กับอาร์เอส สำหรับช่องที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคน จากRS VDO  และ Welovekamikaze  ณ  รอยัล พารากอน ฮอลล์   


เพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนผู้ชมที่ให้การสนับสนุน  อาร์เอส  จัดโชว์เปิดงานชุดใหญ่  ด้วยศิลปินสุดฮอต  ใบเตย อาร์สยาม  และ  ป๊อบปี้ , กวิน และ ทีเจ  วงทรีทูวัน (321)ในเพลง “รักต้องเปิด (แน่นอก)”  ซึ่งเป็นเพลงที่มียอดวิวสูงและเร็วที่สุดของประเทศไทย โดยใช้เวลา 10 วัน ได้ถึง 10 ล้านวิว  รวมถึงมีชาวต่างชาตินำไปคัพเว่อร์ใหม่  จนกลายเป็นเพลงฮอต  ท่าฮิต จนโด่งดัง


“เป็นความภูมิใจของบริษัท ทีมงาน และศิลปินทุกคน ที่ได้รับรางวัลนี้ ซึ่งเป็นกำลังใจที่ดีให้กับคนทำงานทุกคน ที่สำคัญเป็นการการันตีความมีคุณภาพ และเป็นที่ยอมรับของคนจำนวนมาก เพราะยูทูป เป็นเว็บไซต์วีดีโออันดับ 1 ของโลก และเป็นช่องทางที่ผู้ชมสามารถเข้าชมผลงานเพลงของพวกเรา เข้าถึงได้ง่ายและรวดเร็ว   ทั้งนี้  ใบเตยขอเป็นตัวแทนอาร์เอส  ในการขอบคุณสำหรับรางวัลนี้  และใบเตยก็เชื่อมั่นว่า  อาร์เอสจะยังคงผลิตผลงานที่ดี เป็นที่ถูกใจ  ให้ผู้ชมที่ชื่นชอบการเข้ายูทูปได้เข้ามาร่วมสนุกไปกับโลกของความบันเทิงต่อไปค่ะ”  ใบเตยเป็นตัวแทนกล่าว


อัพเดทเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2557 เวลา 15:49:03 น. (อ่านแล้ว : 386)
0