คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“แกงส้ม” ชวนฟัง “ความรักสวยงามเสมอ” ซิงเกิ้ลใหม่จากโปรเจ็กท์ “10 YEARS OF LOVE”


ปล่อยทีเด็ดมาให้ฟังกันอีกแล้ว  สำหรับอัลบั้มโปรเจ็กท์พิเศษ “10 YEARS OF LOVE บทเพลงรักจากเดอะสตาร์”  ที่คราวนี้เป็นคิวของศิลปินหนุ่มแกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ  กับซิงเกิ้ลสุดซึ้ง “ความรักสวยงามเสมอ” อยากรู้เพลงนี้จะมีเนื้อหากินใจแฟนๆ ขนาดไหน?ไปฟังแกงส้มเล่า...
          
“ก็รู้สึกดีใจมากครับที่ผมได้มีส่วนร่วมในอัลบั้มโปรเจ็กท์พิเศษ “10 YEARS OF LOVE  บทเพลงรักจากเดอะสตาร์” สำหรับผมถึงแม้ว่าจะเข้ามาอยู่ในครอบครัวเดอะสตาร์เพียงแค่ 2 ปี ตอนนี้ก็เดอะสตาร์มีมาถึง 10 ปีแล้ว จากที่เราเคยเป็นเดอะสตาร์รุ่นน้อง ตอนนี้ผมก็กลายมาเป็นรุ่นพี่   ซึ่งก็อาจจะไม่ได้นานเท่ากับรุ่นพี่คนอื่นที่เค้าอยู่มานานกว่าเรา  แต่ผมก็ยังได้รับโอกาสที่ดี ได้มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตาม และได้มาร้องเพลงร่วมกับพี่ๆ น้องๆ เดอะสตาร์อีกหลายคนด้วยครับ  และสำหรับเพลงเดี่ยวของผมในอัลบั้มชุดนี้ ชื่อว่า “ความรักสวยงามเสมอ” เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเปรียบความรักกับสิ่งต่างๆ  ซึ่งไม่ว่าเราจะเปรียบความรักเหมือนกับอะไรก็ตาม  แต่มันก็เป็นสิ่ง ที่สวยงามและมีคุณค่าเสมอสำหรับทุกคน และความรักที่สวยงามสำหรับผมก็คือความรู้สึกดีๆ ที่แฟนๆ มีให้กับผมนับตั้งแต่วันแรกที่เจอกันจนถึงวันนี้ครับ สไตล์ดนตรีเป็นแนวป็อบ เน้นซาวน์ดนตรีสดและใส่การ improvise  ในแบบของผมลงไปด้วย ก็อยากฝากให้ลองฟังกันดู  ซึ่งเพลงนี้ทุกคนจะได้ฟังทางคลื่นวิทยุพร้อมกันในที่15 พ.ค. นี้ ส่วนมิวสิควิดีโอก็มีมาให้ชมในวันเดียวกันด้วย ทางรายการ Live@G ช่อง Gmm Music  ผมก็ขอฝากให้แฟนๆ ติดตามชมกันด้วยนะครับ”

                   
ตามฟังเพลง “ความรักสวยงามเสมอ” ของหนุ่มแกงส้ม-ธนทัต ได้ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ส่วนมิวสิควิดีโอออนแอร์ครั้งแรกวันที่ 15 พ.ค. ทางรายการLive@G ช่อง Gmm Music,   ช่อง Acts Channel และ www.youtube.com/gmmgrammyofficial


อัพเดทเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2557 เวลา 12:24:19 น. (อ่านแล้ว : 612)
0