คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

Mild - วัชราวลี ประชันเก๋า 2 ขั้ว เสิร์ฟความมันส์คลายร้อน Cover Night Plus : Summer Breeze


ใครว่าร้อนนี้จะต้องนั่งหง่าวหลบแดดอยู่บ้านเฉยๆ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เลยจัดใหญ่จัดโต เนรมิตรห้องแกรนด์ฮอลล์ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ชวนสาวกคอเพลงคัฟเวอร์มาแซ่บซ่าคลายร้อนแบบสะใจกับ 2 วงดนตรีคุณภาพ วัชราวลี และ Mild ใน Cover Night Plus : Summer Breeze

โดย วัชราวลี อาสาประเดิมอุ่นเครื่องคลายร้อนกันแบบชิลๆให้ชาวกรีนเวฟเป็นออร์เดิร์ฟกันก่อน ด้วยเพลงฟังสบายทั้งของตัวเองและเพลงคัฟเวอร์ อาทิ ร่มสีเทา , รักเธอไปทุกวัน , Lovesick , อย่า อยู่ อย่าง อยาก แถมบอกว่านี่เป็นการเปิดซิงวัชราวลีกับการมาร้องเพลงแบบร็อคๆเป็นครั้งแรกอีกด้วย งานนี้เลยจัดเพลง ฤดูร้อน มาเพิ่มดีกรีความมันส์กันหน่อย 

ได้เวลาของวง  Mild ให้ออกมาดวลความเก๋าแบบ 2 เพลงต่อเนื่อง หวั่นไหว และ ไปด้วยกันนะ เรียกว่าเป็นความต่างของวงดนตรี 2 ขั้วที่ลงตัวและสะใจคนดูสุดๆจากนั้น Mild ขอยึดเวทีนี้บรรเลงความมันส์ในครึ่งหลังแบบเต็มแม็ก อาทิ กรรมตามสนอง , หวานเย็น , Avenue , ปากไม่ตรงกับใจ ที่เพลงนี้วงมายด์ขอโชว์เอาเนื้อเพลงมาแปลงกลายเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับเคล็ดลับการมีกิ๊กแบบแสบๆคันๆ เล่นเอาคนดูฮากระจายกันไป แล้วมาพีคสุดๆกันต่อกับเพลงคัฟเวอร์ ความดันทุรังสูง , น้ำลายและเรือเล็กควรออกจากฝั่ง งานนี้ถึงขั้นทำเอาคนดูลุกเฮกันออกไปเย้วกันหน้าเวทีจนเหมือนอยู่ในผับย่อมๆกันเลยทีเดียว

ก่อนปิดท้ายด้วยเพลง Unloveable ที่ทุกคนพร้อมใจกันยกมือถือขึ้นมาเปิดไฟสีขาวส่องสว่างไสวตัดกับบรรยากาศในฮอลล์ที่มืดสนิท มีแต่ความสว่างของแสงไฟจนมองแล้วเหมือนทะเลดาว เล่นเอาทุกคนประทับใจกันไปแบบฟินเวอร์จนลืมร้อนไปเลยทีเดียว  ติดตามความสนุกสุดขั้วที่หาจากเวทีไหนไม่ได้แบบนี้ได้ที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่เดียว              

         


อัพเดทเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2557 เวลา 14:37:51 น. (อ่านแล้ว : 399)
0