คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

สวยใจบุญ โฟร์-เมริสซ่า ช่วนทำบุญ ช่วยพระภิกษุอาพาธ และเด็ก


นักแสดงละครสาวสวย จาก “ดงดอกงิ้ว” ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8  โฟร์–ศกลรัตน์ วรอุไร และ เมริสซ่า รอส  ชวนร่วมทำบุญ  เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์  ซึ่งคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้จัดทำ “เข็มวันอานันทมหิดล” ราคา 100 บาท หารายได้ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวาย สมทบ “มูลนิธิอานันทมหิดล”  เพื่อช่วยเหลือ พระภิกษุอาพาธ ผู้ป่วยยากไร้  โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และสบทบ “มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก” สภากาชาดไทย

โฟร์ กล่าวว่า “คนไทยใจบุญต้องช่วยกันค่ะ เพราะยังมีพระภิกษุอาพาธ ผู้ป่วยยากไร้จำนวนมากที่รอความช่วยเหลือในด้านการรักษา โฟร์ว่ากำลังทรัพย์จะมากหรือน้อยไม่สำคัญ คนไทยช่วยกันคนละนิด คนละหน่อย ก็สามารถช่วยเหลือผู้ป่วยได้  รวมถึงความพร้อมในด้านอุปกรณ์  เครื่องมือทางการแพทย์ที่มีความทันสมัย พร้อมในการรักษา และเพียงพอที่จะรองรับผู้ป่วยจำนวนมาก การทำบุญกับเพื่อนมนุษย์ด้วยกันถือว่าเป็นบุญที่ยิ่งใหญ่มาก  มาร่วมทำบุญกันเยอะ ๆ นะคะ”

เมริสซ่า เสริมว่า “ดีใจที่ได้มีส่วนร่วมในการบอกบุญที่ยิ่งใหญ่ครั้งนี้ เพราะรายได้จากการจำหน่ายเข็มอานันทมหิดล และการร่วมบริจาคเงิน ทุกคนจะได้มีส่วนในการช่วยเหลือพระภิกษุอาพาธ ผู้ป่วยยากไร้ และเด็ก ซึ่งขาดแคลนทุนทรัพย์ในการรักษา  มาร่วมกันเป็นผู้ให้  โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน  เข็มอานันทมหิดล ราคา 100 บาท  สามารถต่อชีวิตให้กับผู้ป่วยได้  เมเชื่อว่าผู้ให้ก็สุขใจ  ผู้รับก็อิ่มใจเช่นเดียวกัน  มาร่วมสร้างกุศล ด้วยน้ำใจของคนไทย เพื่อเพื่อนมนุษย์กันค่ะ”      

สอบถามรายละเอียดได้ที่ ศูนย์ประชาสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ โทร 02-2564183

 

ขอบคุณข่าวสารดีๆจาก www.rs.co.th


อัพเดทเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2557 เวลา 17:25:22 น. (อ่านแล้ว : 392)
0