คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

คาราวานแฟนทีวีสัญจร หญิงลี นำทีมศิลปินร้องเต้นเต็มพิกัดท้าสายฝน


คาราวานแฟนทีวีสัญจร จ.มหาสารคาม นำทีมความมันส์แบบไม่บันยะบันยังโดย หญิงลี ศรีจุมพล, มนต์แคน แก่นคูน, ศร-ดอกอ้อ-ก้านตอง และ ต้นคูณ อนันตา งานนี้บอกได้คำเดียวว่ามันส์มาก....

   

เริ่มด้วยช่วงบ่ายที่โรงเรียนหลักเมืองมหาสารคาม ทั้งนักเรียน คุณครู ผู้ปกครอง และแฟนเพลงในละแวกใกล้เคียงต่างพร้อมใจกันมาต้อนรับกันอย่างเนืองแน่น ทันทีที่ศิลปินทั้งหมดปรากฏตัว เสียงกรี๊ดและเสียงเรียกชื่อศิลปินแต่ละคนก็ดังสนั่น และมีเสียงเรียกร้องให้พี่ๆศิลปินร้องเพลงให้ฟังกันสดๆ  แหม!กรี๊ดกันซะขนาดนี้มีรึพี่ๆศิลปินจะไม่จัดให้  แต่น้องๆจัดเต็มกว่าร้องได้ทุกเพลง แด๊นซ์ได้ทุกท่า แถมยังลีลาพริ้วไหว จนพี่ๆขอยกนิ้วให้  จากนั้นพี่ๆน้องๆก็เล่นเกมกันอย่างใกล้ชิดสนุกสนาน กินน้ำ กินขนมด้วยกันอย่างเอร็ดอร่อย ก่อนจากลาด้วยการส่งมอบอุปกรณ์ทดลองในห้องวิทยาศาสตร์ให้ทางโรงเรียน เพื่อน้องๆ จะได้มีอุปกรณ์ครบถ้วนในการเรียนรู้และพัฒนาทางด้านวิชาการ  โดยพี่ๆขอให้น้องตั้งใจเรียนและเป็นเด็กดีจ้า...

   

จากนั้น ตกเย็นทั้ง 6 ศิลปินได้เปิดฉากอย่างเต็มรูปแบบที่ลานหน้าห้างสรรพสินค้าเสริมไทยคอมเพล็กซ์  กับมหกรรมฟรีคอนเสิร์ตคาราวานแฟนทีวีสัญจร  แฟนเพลงทยอยกันมาจนแน่น ขนัด ขนาดสายฝนตกกระหน่ำไม่ขาดสาย ชาวสารคามก็ไม่มีถอย ทั้งกางร่ม ใส่เสื้อกันฝน ส่วนใครไม่มีอะไรมาก็ร้องก็เต้นกันไปทั้งเปียกๆ ทั้งแฟนเพลงทั้งศิลปิน สปีริตแรงกล้าจริงๆค่ะ

   

ชาวสารคาม และแฟนเพลงจังหวัดอื่นๆ ใครที่พลาดไม่ต้องเสียใจไปนะจ๊ะ สามารถติดตามชมภาพความสนุกจากคาราวานแฟนทีวีสัญจรได้ในรายการแฟนจ๋าและรายการเพลงติดดาว ช่องแฟนทีวี กล่อง GMM Z หมายเลข 7 / จานดาวเทียมระบบ C Band (จานตระแกรงดำ) PSI ช่อง 173, Big 4 (Infosat/ Leotech/ Ideasat/ Thaisat) ช่อง 71  และ Dynasat ช่อง 67 / จานดาวเทียมระบบ KU Band (จานทึบ) DTV ช่อง 73, PSI OK ช่อง 77, IPM ช่อง 135 / IPTV 3BB ช่อง 46 และ TOT ช่อง 102 / เคเบิลทีวีไทยทั่วประเทศ, เจริญเคเบิลช่อง 56 / Application: GMM CHANNEL, AIS LIVE TV, DTAC WATCHEVER และ www.gmmchannel.com/live และติดตามทุกความเคลื่อนไหวของแฟนทีวีได้ทาง www.facebook.com/fantvfantv    และ IG : fantvfantv

   

   

ขอขอบคุณ ข่าวสารดีๆจาก http://www.gmmgrammy.com/


อัพเดทเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2557 เวลา 13:10:23 น. (อ่านแล้ว : 347)
0