คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“แกงส้ม” สุดปลื้ม ซิงเกิ้ลใหม่มาแรงครองแชมป์อันดับ 1 ทั่วประเทศ


          ทำเอาแฟนเพลงอินกันจนคว้าแชมป์อันดับ 1 บนคลื่นวิทยุทั่วประเทศไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ความรักสวยงามเสมอ” ของศิลปินหนุ่มแกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ จากอัลบั้มโปรเจ็กท์พิเศษ “10 Years of Love บทเพลงรักจากเดอะสตาร์” หนุ่มแกงส้มจะเป็นปลื้มกับผลงานชุดนี้แค่ไหน เรามีบทสัมภาษณ์มาฝากค่ะ

         “ ดีใจมากๆ ครับ   ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ที่ชอบเพลง “ความรักสวยงามเสมอ” และช่วยกันโหวตให้เพลงนี้ฮิตติดชาร์ต  และไต่อันดับขึ้นมารวดเร็วมากๆ จนตอนนี้อยู่ใน “อันดับ1” ทั่วประเทศแล้ว ผมเองไม่คาดคิดมาก่อนว่าเพลงจะมาแรงขนาดนี้ เพราะปกติเวลาปล่อยเพลงซักพัก  ผมถึงจะรู้ว่าเพลงเข้าชาร์ทแล้วนะ  แล้วแต่ละวีคก็จะรู้ว่าเพลงจะค่อยๆ ไต่อันดับขึ้นมาเรื่อยๆ   แต่เพลงนี้ผมรู้ข่าวหลังจากปล่อยเพลงไม่นานก็ขึ้นอันดับ 1 เลยรู้สึกตกใจเหมือนกัน ล่าสุดผมเอาเพลงนี้ไปโชว์บนเวที “10 Years of Love The Star in Concert” แฟนๆ ร้องตามกันได้ เยอะเลย ยิ่งรู้สึกปลื้มมากๆ ไม่คิดว่าเพลงจะติดหูคนฟังได้เร็วขนาดนี้ เพลงนี้เป็นแนวช้าๆ ซึ้งๆ ไม่ใช่เพลงเต้น และแฟนๆ ก็จะไม่ค่อยได้ฟังผมร้องเพลงสไตล์แบบนี้บ่อยๆ แต่ทุกคนก็ชอบกันเยอะ เราคนทำงานก็หายเหนื่อยครับ ผมก็ต้องขอขอบคุณทุกคนมากๆ นะครับที่เป็นกำลังใจให้กันและกันเสมอมา ยังไงก็ขอให้แฟนๆ ติดตามผลงานต่อไปด้วยครับ รับรองผมจะตั้งใจเต็มที่และไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังครับ”

           ตามฟังเพลง “ความรักสวยงามเสมอ” ของหนุ่มแกงส้ม-ธนทัต  ได้แล้ววันนี้  ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ  หรือดาวน์โหลดได้ที่ *1235009 จร้า

 

 

ขอขอบคุณข่าวสารดีๆจาก http://www.gmmgrammy.com/


อัพเดทเมื่อวันที่ 5 กรกฏาคม 2557 เวลา 13:42:37 น. (อ่านแล้ว : 360)
0