คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

แฟนเพลงเตรียมกรี๊ด “บอย พีซเมคเกอร์” เค้ากำลังซุ่มทำเพลงใหม่ได้ฟังกันเร็วๆนี้จ้า....


กลับมาแล้วกับ บอย พีซเมคเกอร์ หรือ อนุวัฒน์  สงวนศักดิ์ภักดี เจ้าของเพลงฮิต “ยังไม่พ้นขีดอันตราย” ตอนนี้กำลังเข้าห้องอัด ภายใต้การดูแลของ กฤช  กฤษณาวารินทร์ สังกัด เวิร์คแก๊งค์ (WerkGang) กำลังซุ่มทำซิงเกิ้ลใหม่ให้แฟนเพลงได้ฟังกันแล้วจ้า....

กว่า2ปีที่ทิ้งห่างหายไปจากอัลบั้มก่อน The Songs I Wrote ที่มีเพลงฮิตอย่าง “ยังไม่พ้นขีดอันตราย” และการกลับมาครั้งนี้ย่อมมีการเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน ซึ่งเจ้าตัว เผยว่า “ผมก็ไม่ได้หายไปไหนนะครับ ยังมีเล่นคอนเสิร์ตอยู่เรื่อยๆ ปีที่แล้วก็มีคอนเสิร์ตใหญ่ไป (Boy Peacemaker Present Survived The Heart Break Party) แล้วก็ยังมีเพลง ประกอบละครทางช่อง3  อีก3เรื่อง 4เพลงด้วยกัน เพียงแต่ไม่ได้มีอัลบั้มใหม่ออกมาเท่านั้นเอง สำหรับ อัลบั้มใหม่นี้ผมก็ทำงานเองเหมือนเดิม มีเขียนเพลงเองด้วย และยังเป็น Lyric Director ดูแลและกำหนดภาพรวมของเนื้อเพลงทั้งอัลบั้ม ทั้งนี้ก็ยังได้ร่วมงานกับทีมงานและนักดนตรีที่มีฝีมือและทำงานด้วยกันมาตลอด ตอนนี้ซิงเกิ้ลแรกก็เกือบเสร็จสมบูรณ์แล้วครับ และผมก็มีการพูดคุยกับพี่กฤช (กฤช  กฤษณาวารินทร์) อยู่ตลอด ทั้งเรื่องเพลงรวมถึงทิศทางการโปรโมต ไอเดียต่างๆที่จะใช้ในอัลบั้มใหม่นี้ด้วย อยากให้รอติดตามฟัง เพลงใหม่ล่าสุดกันครับ เร็วๆ นี้แน่นอน” 

เพลงใหม่จะมาแนวไหน จะยังคงซึ้งเรียกน้ำตาเหมือนอัลบั้มก่อนมั๊ย หรือจะแหวกแนวไปยังไง อันนี้ก็ยากจะคาดเดา เอาเป็นว่าแฟนๆ บอย พีซเมคเกอร์ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวซิงเกิ้ลใหม่ ของ “บอย พีซเมคเกอร์” ได้ทาง www.facebook.com/werkgang หรือ  www.facebook.com/boypmfc ห้ามพลาดนะจ๊ะ

 

 

ขอขอบคุณข่าวสารดีๆจาก http://www.gmmgrammy.com/


อัพเดทเมื่อวันที่ 7 กรกฏาคม 2557 เวลา 13:24:27 น. (อ่านแล้ว : 333)
0