คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

มาแล้วจ้า ซิงเกิ้ลที่สองสุดเศร้า ของ“ต่าย อรทัย” กับ “อ้ายลืมทุกคำ น้องจำทุกนาที”


 

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรกเพลง “เจ้าชายของชีวิต” ที่เขย่าหัวใจสาวๆ ให้อยากเจอเจ้าชายของชีวิตกัน ทั่วประเทศแล้ว วันนี้  ต่าย อรทัย ก็ได้เวลาปล่อยซิงเกิ้ลที่สองของอัลบั้มชุดที่ 10 แล้ว โดยเพลงที่สองนี้เนื้อหาบทเพลงทำเอาสาวๆน้ำตาคลอแน่ๆ กับเพลงเศร้าในรักที่ไม่สมหวัง ที่มีชื่อว่า “อ้ายลืมทุกคำ น้องจำทุกนาที”

  

สำหรับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ต่าย อรทัย และทีมงานโปรดักชั่นตั้งใจถ่ายให้แตกต่างจากคาราโอเกะอย่างสิ้นเชิง โดยได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านพักตากอากาศบางปู ซึ่งรับรองว่าแฟนเพลงต้องอินกันแน่ๆ กับบรรยากาศแห่งความเศร้า ไวอาลัยให้ความรักที่ถูกลืม 

  

“สำหรับเพลงนี้ บอกก่อนว่าไม่ได้เป็นแพลงต่อจากเจ้าชายขอิงชีวิตแต่อย่างใด มีแฟนเพลงถามว่า หลังจากที่ผู้หญิงในเอ็มวีเจ้าชายของชีวิตสมหวังแล้ว ก็ถูกผู้ชายทิ้งใช่ไหม จริงๆ แล้วไม่ใช่นะคะ มิวสิกวีดีโอเพลง “อ้ายลืมทุกคำ น้องจำทุกนาที” ไม่ได้เป็นภาคต่อของเพลงแรกแต่อย่างใด เพลงนี้พูดถึงความรักของหญิงชาย ที่เมื่อฝ่ายชายหมดความรักให้แก่ฝ่ายหญิง ก็ลืมทุกสิ่งทุกอย่าง ลืมว่าเราเคยรักกัน ลืมว่าเราเคยคบกันมากี่ปี ลืมความทรงจำดีๆ ที่เราต่างเคยมีให้กัน แล้วก็กลับไปคบกับคนใหม่ต่อหน้าต่อตาแบบหน้าตาเฉย ในขณะที่ฝ่ายหญิงไม่เคยลืมความรักที่เธอมีให้ฝ่ายชายเลยแม้แต่วินาทีเดียว ทั้งที่อยากลืมก็ลืมไม่ได้เพราะหัวใจมันยังคงจำอยู่ อยากให้แฟนเพลงทุกท่านลองติดตามชมมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ดูนะคะ แล้ว ต่าย ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับลูกผู้หญิงที่โดนทิ้งทุกคน ว่าเราสามารถอยู่ได้โดยที่ไม่มีเขา ขอให้ทุกๆ ท่านเข้มแข็งต่อทุกอุปสรรคที่กำลังเผชิญอยู่แล้วกันนะคะ” ต่าย อรทัย กล่าวทิ้งท้าย

ติดตามมิวสิควิดีโอ “อ้ายลืมทุกคำ น้องจำทุกนาที” ได้เร็วๆนี้ ทุกช่องทางค่ะ

 

 

ขอขอบคุณข่าวสารดีๆ จาก http://www.gmmgrammy.com/


อัพเดทเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2559 เวลา 15:11:59 น. (อ่านแล้ว : 756)
0