คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“รักเธอแค่ไหน” ซิงเกิ้ลใหม่ประกอบซิทคอม “ยีนเด่น” 2 นักร้องสองเวอร์ชั่นโดย“โดม-หนูนา”


           เราจะได้ชมฝีมือการแสดงครั้งแรกของศิลปินหนุ่มเสียงดี โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม กันแล้วนะคะ กับละครซิทคอม "ยีนเด่น" ทางช่อง one  ที่โดมต้องมาประกบคู่กับนางเอกหน้าหวาน หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ ซึ่งทั้งคู่ยังได้รับหน้าที่ร้องเพลงประกอบละครซิทคอมเรื่องดังกล่าวคนละเวอร์ชั่นด้วย 

          โดมเล่าว่า..“ภูมิใจและดีใจมากๆ ครับ สำหรับโอกาสที่ได้รับให้แสดงละครซิทคอม “ยีนเด่น” และผมยังได้รับหน้าที่ร้องพลงประกอบละครเองด้วย ชื่อเพลงว่า “รักเธอแค่ไหน” ครับ เพลงนี้  จะมี 2 เวอร์ชั่น  คือเวอร์ชั่นของผมและของหนูนา เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเดียวกัน  แต่แตกต่างกันที่สไตล์ดนตรีครับ สำหรับเวอร์ชั่นของผมจะแทนความรู้สึกของพระเอกที่ไปแอบหลงรักนางเอก  แต่เค้ามีเจ้าของอยู่แล้ว  เราเลยได้แต่เศร้าและตัดพ้อกับตัวเองว่า  จะต้องทำดีแค่ไหนเค้าถึงจะหันมาสนใจเราบ้าง  สำหรับซาวน์ดนตรีเวอร์ชั่นของผมจะเป็นแบบ Acoustic Pop Rock ผมได้ฟังเดโมเพลงนี้ครั้งแรกช่วงที่กำลังเวิร์คชอปก่อนถ่ายซิทคอม “ยีนเด่น” พอดีรู้สึกเลยว่าทั้งเนื้อหาเพลงตรงกับตัวละครมากๆ พอเข้าห้องอัดเลยไม่ยากครับ  เพราะผมเข้าใจว่าต้องถ่ายทอดอารมณ์ออกมาแบบไหนครับ มีปรับแก้ไม่กี่รอบก็ผ่าน ถือเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ผมชอบและประทับใจมากๆ ครับ”

          หนูนาเสริมว่า.. “สำหรับเพลง “รักเธอแค่ไหน” ในเวอร์ชั่นของหนูนา จะฟังแล้วเศร้าขึ้นกว่าของโดม  เพราะเป็นสไตล์ดนตรีแบบ  Pop Ballad ที่เน้นเสียงเครื่องสาย เพื่อสื่อความรู้สึกของนางเอก  ที่อยากให้แฟนกลับมาดูแลเอาใจใส่เหมือนเดิม  ตอนหนูนาได้เดโมมาฟังก่อนเข้าห้องอัด ก็ชอบเลยค่ะ โดยเฉพาะท่อนฮุค รู้สึกว่าเป็นท่อนที่บอกความรู้สึกของนางเอกได้ชัดเจนมากๆ   โชคดีที่หนูนาได้มีโอกาสเข้าเวิร์คชอปเป็นตัวละครมาก่อน  พอถึงวันอัดจริงก็เลยไม่ยาก เพราะเราอินเลยเข้าใจความรู้สึกของตัวละครค่ะ ตอนนี้เพลง “รักเธอแค่ไหน” ทั้ง 2 เวอร์ชั่นก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว และส่งให้กับทุกคลื่นวิทยุแล้ว หนูนาก็อยากฝากให้ลองฟังกันดูนะคะ”  

เพลงของทั้งคู่จะเพราะแค่ไหนนั้น ติดตามฟังได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุ  หรือโหลดได้ที่  *1230055

 

ขอขอบคุณข่าวสารดีๆจาก http://www.gmmgrammy.com/


อัพเดทเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2559 เวลา 15:11:25 น. (อ่านแล้ว : 594)
0