คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

ดีเจอั๋น-ดีเจอ้อย พากรีนแฟนคลับกินหรูอยู่อย่างดี แก้ม-โดม เจ้าถิ่นชวนแดนซ์มันส์สนั่นเกาะภูเก็ต


   

   

เรียกว่ากินอย่างหรูอยู่อย่างดีตลอดทริป Green Fan Club : World best Vocation Phuket ของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่งานนี้มี ดีเจอ้อย นภาพร และ ดีเจอั๋น ภูวนาท เป็นหัวหน้าทีม พาลัดเลาะตะลุยกินอาหารพื้นเมืองจนอิ่มแปร้ทุกมื้อ อาทิ แกงเหลือง น้ำพริกกุ้งเสียบ ซีฟู้ดกุ้ง หอย ปู ปลา ส่วนโปรแกรมเที่ยวของทริปนี้ก็ไม่ต้องห่วง กรีนเวฟพาตะลุยเที่ยวกันแบบหนำใจตั้งแต่วันแรกยันวันสุดท้าย 
  

เริ่มต้นด้วยการพาย้อนวันวานกันที่ พิพิธภัณฑ์ไทยหัว ซึ่งจัดแสดงเรื่องราวต่างๆบอกเล่าความเป็นมาของชาวจีนที่ย้ายถิ่นฐานมาอยู่ภูเก็ต  จากนั้นทั้งดีเจอ้อยและดีเจอั๋นต่างก็ดี๊ด๊าเป็นพิเศษ ที่จะได้ไปลองทำสปาที่ สุขโข สปา สปาที่ได้รับรางวัลว่าดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  โดยทั้งคู่รีบเลือกสครับสูตรข้าวโอ๊ตและน้ำมันกลิ่นลาเวนเดอร์เพื่อผ่อนคลายให้ถึงขีดสุดกันไปเลย  พอตกเย็นก็ถึงเวลาพาลูกทัวร์ไปตื่นตาตื่นใจกับ ภูเก็ตแฟนตาซี โชว์สุดอลังการที่ไม่ว่าใครที่มาภูเก็ต เป็นต้องไม่พลาดมาชมกรีนเวฟเลยจัดให้ดูกันแบบสมใจ  ก่อนส่งทุกคนเข้านอนเพื่อชาร์ทพลังให้เต็มที่  เพราะรุ่งขึ้นต้องเตรียมตัวไปนั่งเรือดื่มด่ำกับความสวยงามของทะเลภูเก็ต ซึ่งพอถึงที่เกาะพีพีปุ๊บ ดีเจอ้อยและอั๋นไม่รอช้านำทีมรีบสวมชูชีพลง เรือคายัค โชว์ความเป็นมือโปรพายเรือคายัคชมความงามของเกาะกันอย่างสนุกสนาน แต่งานนี้ดีเจพี่อ้อยกลับคึกคักเป็นพิเศษเพราะเกิดแพ้ความใสของทะเลที่นี่เข้าอย่างจัง  เลยขอกระโดดลงเล่นน้ำและให้อาหารปลาน้อยใหญ่แบบใกล้ชิดอย่างสนุกสนาน พอตกกลางคืนปาร์ตี้ซีฟู้ดบาบีคิวจึงเริ่มขึ้น พร้อมกับ มินิคอนเสิร์ต ของ 2 ศิลปินเจ้าถิ่นเมืองภูเก็ต อย่าง แก้ม วิชญาณี และ โดม จารุวัฒน์  ที่แท็กทีมมาชวนทุกคนทั้งร้องทั้งเต้นชนิดที่เรียกว่า แดนซ์กันมันส์จนลืมเหนื่อยเลยทีเดียว  

ปิดท้ายก่อนเดินทางกลับในวันสุดท้ายที่ วัดฉลอง นมัสการ หลวงพ่อแช่ม พระศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของชาวภูเก็ตเพื่อความเป็นสิริมงคล และซื้อของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้านไปพร้อมกับความประทับใจกันแบบเต็มกระเป๋า 

   

   


อัพเดทเมื่อวันที่ 3 กันยายน 2556 เวลา 10:18:29 น. (อ่านแล้ว : 459)
0