คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

ผู้กำกับ “นก-จิรศักดิ์” เผยเทคนิคหลอน!! การันตี “ลัดดาแลนด์” สนุกตื่นเต้น


 โชว์ฝีมือกำกับละครเวทีผี 4 มิติ “เรื่องเล่าคืนเฝ้าผี” จนกลายเป็น “ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์” ไปเมื่อปีก่อน ล่าสุดผู้กำกับคนเก่งนก-จิรศักดิ์ โย้จิ้ว  ก็กลับมาโชว์ฝีมืออีกครั้งในละครเวทีผีระทึกขวัญ “ลัดดาแลนด์” ที่จะเปิดการแสดงให้แฟนๆ ได้สัมผัสความหลอนกันแบบสดๆ 3 ก.ย.นี้ อยากรู้ผู้กำกับนกจะมีเทคนิคอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ บ้าง? ไปฟังเจ้าตัวเล่า
                       

“ดีใจครับที่ได้กลับมากำกับละครเวทีอีกครั้ง หลังจากจบ “เรื่องเล่าคืนเฝ้าผี” ไปเมื่อ 2 ปีก่อน ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทีมงานอยากทำละครเวทีแนวนี้อีกครั้งนึง ซึ่งกว่าทุกอย่างจะลงตัว ก็ผ่านขั้นตอนการประชุมทีมกันหลายครั้ง แต่เหตุผลหลักที่เราเลือกทำ “ลัดดาแลนด์” เพราะทุกคนในทีม รวมถึงพี่บอย (ถกลเกียรติ วีรวรรณ) ในฐานะผู้อำนวยการสร้าง มองเห็นตรงกันว่า “ลัดดาแลนด์” มีความโดดเด่นหลายอย่าง ทั้งความเป็นละครผีที่จะทำให้รู้สึกสนุกตื่นเต้น บวกกับความเป็นดราม่าที่จะทำให้คนดูรู้สึกเศร้าสะเทือนใจไปกับเรื่องราวของครอบครัว ที่ต้องต่อสู้กับชะตาชีวิตทางหน้าที่การงาน การเงิน และยังต้องมาเผชิญกับเรื่องสยองขวัญที่เกิดจาก“ผีมะขิ่น” สาวใช้ชาวพม่าที่ถูกฆ่ายัดตู้เย็น กลายเป็นวิญญาณมาหลอกผู้คนในหมู่บ้าน ซึ่งผมมองว่าความน่ากลัวของละครเวทีเรื่องนี้ จะท้าทายอารมณ์คนดูให้สนุกตื่นเต้นมากๆ เพราะเรื่องราวสยองขวัญต่างๆ นั้นเกิดขึ้นในบ้าน คนดูจะจินตนาการภาพตามได้ง่ายขึ้น ดังนั้นความรู้สึกกลัว ความหวาดระแวงก็จะเกิดขึ้นกับคนดูได้ง่ายเช่นกัน  ซึ่งครั้งนี้ทีมงานทุกฝ่ายก็จัดเต็ม คิดวิธีที่จะสร้างบรรยากาศความหลอนไว้รอต้อนรับผู้ชมตั้งแต่หน้าโรงละครกันเลย  เมื่อก้าวเท้าเข้ามาปุ๊ป ก็เหมือนเข้ามาอยู่ในบ้านผีสิงทันที ส่วนบนเวทีนั้นผู้ชมจะได้เห็นบรรยากาศของหมู่บ้าน ที่มีบ้านหลายๆ หลังอยู่รวมกัน เรียกว่ามีฉากให้ดูเยอะไม่แพ้ละครเวทีเรื่องอื่นๆ เลยครับ  รวมทั้งแสงสี  และซาวนด์เอฟเฟ็คหลอนๆ มากมาย แต่ผีจะออกมาตอนไหน? และมาในทิศทางใด? ต้องมาลุ้นกันเองครับ (หัวเราะ)  ส่วนทีมนักแสดงก็อยู่ในช่วงซ้อมรันทรูกันอย่างหนักทุกวัน ซึ่งผมบอกได้เลยว่าฝีมือการแสดงของ มอส-ปฎิภาณ กับ นิโคล เทริโอ จะไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง ส่วนใครที่ยังลังเลอยู่อยากให้ซื้อบัตรกันได้เลย รับรองสนุกแน่นอนครับ”  


“ลัดดาแลนด์” เปิดการแสดง 3 ก.ย.นี้ ณ โรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” เปิดขายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-2623456  สำหรับนักเรียนนักศึกษาสามารถซื้อบัตรกับโครงการ “Student Tickets” ได้ในราคาพิเศษ สอบถามเพิ่มเติมที่ โทร. 02-6422400


อัพเดทเมื่อวันที่ 3 กันยายน 2556 เวลา 10:43:23 น. (อ่านแล้ว : 451)
0