คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“ชาช่า” ปลื้มซีเนริโอเห็นฝีมือ!! เปิดซิงละครเวทีเรื่องแรก “ลัดดาแลนด์”


 โด่งดังจากละคร “แรงเงา”  จนกลายเป็นนักแสดงดาวรุ่งคนล่าสุดของวงการ  ล่าสุดซีเนริโอ ได้ชวนนักแสดงสาวชาช่า รามณรงค์  มาร่วมงานในละครเวทีผีระทึกขวัญ “ลัดดาแลนด์” งานนี้เจ้าตัวจะรู้สึกยังไง?  กับละครเวทีละครเวทีครั้งแรกในชีวิตไปฟัง

“ไม่เคยคิดว่าจะมีโอกาสได้แสดงละครเวทีเลยค่ะ เป็นครั้งแรกในชีวิต เลยรู้สึกตื่นเต้นมากๆ เพราะแค่มีโอกาสได้มาออดิชั่นก็ปลื้มใจแล้ว  พอทราบว่าถูกเลือกก็ยิ่งดีใจมากๆค่ะ  ซึ่งเหตุผลหลักที่พี่ๆ ทีมงานบอกว่าทำไมช่าถึงถูกเลือกให้มาแสดงละครเวทีเรื่องนี้  ก็เป็นเพราะบทในละคร “แรงเงา”  ดูเป็นเด็กสาวแรงๆ ครอบครัวมีปัญหา ซึ่งมีความใกล้เคียงกับบทในละครเวที “ลัดดาแลนด์” แต่เรื่องนี้เป็นละครผี ซึ่งช่าไม่เคยเล่นมาก่อน ส่วนตัวช่าเป็นคนกลัวผีมากๆ แต่เรื่องความเป็นละครผี ยังไม่ยากเท่ากับความเป็นดราม่าของบท  ซึ่งบทที่ช่าได้รับคือ “แนน” ลูกสาวของพี่มอส กับ พี่นิโคล ซึ่งคาแร็กเตอร์เป็นเด็กที่ค่อนข้างหัวแข็งออกจะก้าวร้าวนิดๆด้วยซ้ำ คือพร้อมที่จะเถียงกับพ่อแม่ได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะกับพ่อที่เราไม่เคยมองเค้าเป็นฮีโร่เหมือนเด็กคนอื่น   เพราะถูกยายเลี้ยงและปลูกฝังมาตั้งแต่เด็กๆ ว่าพ่อของเราเป็นคนไม่เอาไหน ก็จะมีฉากที่ต้องปะทะคารมทะเลาะกับพี่มอสอยู่ค่อนข้างเยอะ   ถ้าถามว่ากดดันมั้ย?  ก็ไม่รู้สึกกดดันนะคะ เพราะเวลาที่พี่มอสส่งอารมณ์มา  ก็ช่วยทำให้เราแสดงอารมณ์โต้ตอบออกมาได้ดีเช่นกัน  บวกกับพี่นก (จิรศักดิ์ โย้จิ้ว) ผู้กำกับ ก็จะคอยช่วยอธิบายรายละเอียดในแต่ละฉาก  ให้เราเห็นภาพได้ว่าฉากนี้มีที่มาที่ไปยังไง และควรจะเพิ่มหรือลดอารมณ์ยังไง? เพราะละครเวที กับ ละครทีวีที่ช่าเคยเล่นมานั้นแตกต่างกันมากๆ  และช่าเองก็ผ่านงานละครมาไม่มากนัก ถือว่าประสบการณ์ทางการแสดงยังน้อยอยู่เลย ซึ่งบทที่ยากที่สุดที่ผ่านมาก็คือจากเรื่อง “แรงเงา”  ดังนั้นจึงต้องเรียนรู้อะไรอีกมาก รวมถึงการทำอารมณ์ในแต่ละฉาก ให้เสถียรเหมือนกันทุกๆครั้ง ถือว่าเป็นสิ่งที่ยากที่สุดสำหรับนักแสดงละครเวที  เรียกว่าเป็นงานใหม่ที่มีความท้าทายมากๆ แต่รับรองว่าจะสู้ และตั้งใจทำเต็มที่แน่นอนค่ะ”   

“ลัดดาแลนด์” เปิดการแสดง 3 ก.ย.นี้  ณ  โรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์”  เปิดขายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-2623456  สำหรับนักเรียนนักศึกษาสามารถซื้อบัตรกับโครงการ “Student Tickets”  ได้ในราคาพิเศษ  สอบถามเพิ่มเติมที่ โทร. 02-6422400     


อัพเดทเมื่อวันที่ 3 กันยายน 2556 เวลา 11:17:35 น. (อ่านแล้ว : 615)
0