คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

45 ปี เจนนิเฟอร์ คิ้ม อลังการแซ่บเวอร์ สมศักดิ์ศรีคอนเสิร์ตสุดท้ายก่อนวัยทอง


   

   

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตของ เอ-ไทม์ โชว์บิส ที่โปรดักชั่นแน่นสุดๆ กับ  45 ปี เจนนิเฟอร์ คิ้ม คอนเสิร์ตสุดท้ายก่อนวัยทอง ที่รวบรวมเพลงเพราะทั้ง ไทย จีน ฝรั่ง ครบเซ็ทแถมบอกเล่า ความเป็นคิ้มผ่านมิวสิคคัลที่เรียกว่าอลังการงานสร้างสุดๆ  โดยคืนนี้คิ้มประเดิมด้วยชุดเดรสสีแดงเพลิงด้วยเพลง แสงสุดท้าย เพลงโปรดที่ชอบฟังเพื่อให้กำลังใจตัวเองอยู่เสมอ แค่เพลงแรกคิ้มก็พ่นไฟเรียกเสียงปรบมือ สนั่นไปทั้งฮอลล์  แล้วต่อด้วยมิวสิคคัลที่สลับกับการเล่าเรื่องราวชีวิตตั้งแต่วัยเด็กเรื่อยมาจนถึงฉากที่จำลองชีวิตการเป็นนักร้องกลางคืนแถมจัดเต็มแฟชั่นยุคแกสบี้หน้า-ผมเป๊ะเว่อร์สวยจนทุกคนตะลึง! แล้วขนเพลงฮิตสมัยก่อน มาให้ได้ฟังกันเพียบ อาทิ ชั่วฟ้าดินสลาย ,รักข้ามขอบฟ้า,Right here waiting , คมเฉือดคม , กระบี่ไร้เทียมทาน แต่ที่ฉีกคาแร็กเตอร์เจ๊คิ้มสุดๆก็คงเป็นตอนที่เนรมิตเวทีอีกครั้งให้กลายเป็นผับดังในยุคที่คิ้มบอกว่า เป็นยุคที่เธอเฟื่องฟูสุดๆ แถมเปลี่ยนชุดหนังโดดขึ้นบาร์โชว์ลีลาเปรี้ยวปรี๊ดกับเพลง Can’f Fight The Moodlight เสมือนตัวเองเป็นโคโยตี้สุดแซ่บยังไงยังงั้นเลย  

ถึงเวลาเซอร์ไพร้ส์ด้วยแขกรับเชิญคนแรก ต่าย เพ็ญพักตร์ สาวสองพันปีที่สวยเซ็กซี่ไม่สร่างออกมาแจมกันในเพลงฮิต ฉันเลยโอเค ที่คิ้มบอกว่าต่ายเป็นไอดอลของเธอในยุคนั้นและฝันว่าอยากจะดวลความเซ็กซี่ด้วยกันซักครั้ง  และเมื่อกระแสท่านชายฟีเวอร์คิ้มเลยไม่พลาดเชิญท่านชายตัวพ่ออย่าง พี่นก ฉัตรชัย พระเอก ในดวงใจมาขึ้นเวที แล้วแปลงโฉมตัวเองใหม่เป็นท่านหญิงในชุดเดรสฟูฟ่องออกมาโชว์ซีนหวานจนสมใจในเพลง แค่คืบ  แล้วต่อด้วยหนุ่มฮอต พอร์ช ศรัณย์  กับการร้องเพลงคู่ อยากเป็นคนนั้น เรียกว่าทั้ง 2 หนุ่มเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆดังสนั่นแบบไม่แพ้กันเลยทีเดียว  สมใจเจ๊คิ้มเค้าล่ะ! ก่อนจะมาถึงเจ้าประจำอย่าง โก๊ะตี๋ อารามบอย กับเพลง คิดถึง ที่ทำเอาคนหัวเราะจนท้องแข็งเมื่อ  2 พี่น้องเพื่อนซี้แหย่กันไปมาแบบทันมุกกันสุดๆส่วน กลม กบ คิง ลูกศิษย์จากเวที The Voice ที่เธอภูมิใจนักหนาก็ถูกเชิญมาร่วมเวทีโชว์ฝีไม้ลายมือในเพลง Stand by me  ด้วยเหมือนกัน  

จากนั้นถึงช่วงเพลงฮิตที่ทุกคนร้องตามกันได้สนั่นฮอลล์อย่าง  ไกลแค่ไหนคือใกล้ , รักแท้อยู่เหนือกาลเวลา, คำอธิฐานด้วยน้ำตา , คนถูกทิ้ง และลมเปลี่ยนทิศ ก่อนที่คิ้มจะชวน เบน ชลาทิศ ออกมาพ่นไฟดวลพลังกันในเพลง If I ain’t got you ทำเอาคนดูขนลุกเกลียว ก่อนถึงแขกรับเชิญ 2 คนสุดท้ายที่มีความสำคัญ กับเส้นทางสายดนตรีของคิ้ม  โก้ มิสเตอร์แซกแมน และ พี่นิ่ม สีฟ้า ในเพลงแจ้งเกิด คิดถึงเธอที่อยู่คนเดียว  ก่อนปิดท้ายด้วยเพลง ไม่ยอมหมดหวัง ที่คิ้มร้องส่งท้ายก่อนลาเวทีไปแบบน้ำตาปริ่มตื้นตันที่เธอก้าวมาได้ไกลถึงในทุกวันนี้ได้  ทำเอาคนดูในฮอลล์ต่างซาบซึ้งและประทับใจกับคอนเสิร์ต 45 ปี เจนนเฟอร์ คิ้ม นี้กันแบบสุดๆไปเลย แถมรายได้ส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังมอบให้กับศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้า และกะโหลกศรีษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทยอีกด้วย

   

   


อัพเดทเมื่อวันที่ 3 กันยายน 2556 เวลา 11:26:10 น. (อ่านแล้ว : 510)
0