คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“มอส” เล่น “ลัดดาแลนด์” ถูกจังหวะ เผย “น้องโสน” ช่วยอินบทพ่อ!!


 

   ห่างหายจากงานละครเวทีไปเกือบ 4 ปีเต็ม ล่าสุดพระเอกมอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ มีคิวกลับมาโชว์ฝีมือให้แฟนๆ ชมกันอีกครั้งในละครเวทีผีระทึกขวัญ “ลัดดาแลนด์” ซึ่งงานนี้เจ้าตัวรับว่าตื่นเต้นสุดๆ เพราะเป็นละครผีครั้งแรกในชีวิตแล้ว
   
   “ตื่นเต้นครับ  เป็นละครผีครั้งแรกในชีวิตเลย ไม่เคยเล่นแนวนี้มาก่อนไม่ว่าจะเป็นละคร หรือภาพยนตร์ แต่ประเด็นสำคัญที่ทำให้ผมรับเล่นเรื่องนี้เป็นเพราะ “ลัดดาแลนด์” ไม่ได้เป็นเพียงละครผีระทึกขวัญทั่วไป แต่แก่นแท้ของบทมีความเป็นดราม่าอยู่ค่อนข้างมาก มีเรื่องราวของชีวิตครอบครัวเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งผมรับบท “ธีร์” เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ถูกครหาว่าไม่เอาไหน ซึ่งเรากำลังพาครอบครัวย้ายไปอยู่หมู่บ้าน “ลัดดาแลนด์” ที่ จ.เชียงใหม่  เพื่อไปรับตำแหน่งใหม่นี่นั่น โดยที่เราคิดว่าบ้านหลังนี้จะทำให้ทุกคนในครอบครัวมีความสุข แต่กลับต้องมาเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดคิด  เมื่อต้องประสบกับปัญหาด้านการงานการเงิน และยังต้องเผชิญกับเรื่องราวของ “มะขิ่น” สาวใช้ชาวพม่าที่ถูกฆ่าตายในหมู่บ้าน และออกมาหลอกหลอนผู้คนในหมู่บ้าน จนพากันย้ายหนีออกไปจนหมด ธีร์ต้องทำหน้าที่ปกป้องดูแลครอบครัวให้รอดพ้นจากเหตุการณ์สุดสยองขวัญนี้ไปให้ได้  ซึ่งเป็นจังหวะที่ดีมากๆ ที่ผมได้มารับบทนี้ในช่วงเวลาที่ผมเองมีลูกแล้ว เพราะทำความเข้าใจบทได้ลึกซึ้งมากขึ้น ผมไม่ต้องจินตนาการเพราะวันนี้ผมเข้าใจความรู้สึกห่วงใย  ความเป็นพ่อที่ต้องปกป้องลูกเมียได้ ตอนอ่านบทผมก็ใช้วิธีคิดถึง “น้องโสน” ว่าถ้าเป็นลูกเรา เราจะทำยังไง?   เรียกว่าอินกับบทนี้ได้อย่างง่ายดายเลยครับ  ซึ่งนอกจากนี้ยังโชคดีที่ได้ นิโคล เทริโอ มาแสดงเป็นภรรยาคู่กับผมอีก หลังจากที่เคยเล่นด้วยกันใน “ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล”  เลยไม่ต้องเสียเวลาปรับตัวเข้าหากัน ส่วนเรื่องของเทคนิคต่างๆ  ที่จะทำให้ผู้ชมตื่นเต้นระทึกขวัญ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะการันตีด้วยฝีมือจากทีมผู้สร้าง “เรื่องเล่าคืนเฝ้าผี” งานนี้ไม่ว่าคุณจะเคยชม “ลัดดาแลนด์”  ที่เป็นภาพยนตร์มาแล้วหรือไม่ก็ตาม ผมก็อยากให้มาลองสัมผัสความตื่นเต้นระทึกขวัญที่จะเกิดขึ้นสดๆ บนเวทีครับ”

   เตรียมพบความตื่นเต้นระทึกขวัญของละครเวที “ลัดดาแลนด์” ได้ 3 ก.ย.นี้ ณ โรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” เปิดจองบัตรวันที่ 15 ก.ค.นี้  ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-2623456


อัพเดทเมื่อวันที่ 3 กันยายน 2556 เวลา 15:41:57 น. (อ่านแล้ว : 360)
0