คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“เชอรีน” สุดปลื้มเพลงฮิตติดชาร์ท!! ชวนแฟนเต้นคัฟเวอร์แดนซ์ “บอกตรงๆ รักจังเลย”


    หลังส่งซิงเกิ้ลสนุกๆ “บอกตรงๆ รักจังเลย” ฮอตฮิตบนคลื่นหน้าปัดวิทยุไปเรียบร้อยแล้ว  สาวเชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล  ก็ขอตอกย้ำความฮอตด้วยกิจกรรมพิเศษชวนแฟนๆ ร่วมสนุกส่งคลิปวิดีโอในหัวข้อ “บอกตรงๆ รักจังเลย Cover Dance Fin เลย กับ Cherreen”  เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในมิวสิควิดีโอเพลง “บอกตรงๆ รักจังเลย” คัฟเวอร์แดนซ์เวอร์ชั่น อยากรู้รายละเอียดการร่วมสนุกจะเป็นยังไง?ไปฟังเชอรีนเล่า..

    “ดีใจสุดๆ ต้องขอขอบคุณที่ทุกคน ชอบเพลง “บอกตรงๆ รักจังเลย” และช่วยกันโหวตให้เพลงนี้ติดอันดับบนชาร์ตวิทยุซึ่งหลังจากแฟนๆ ได้ชมมิวสิควิดีโอไปแล้ว หลายคนชอบท่าเต้น และมีอัดคลิปวิดีโอเต้นเพลงนี้แชร์ลงอินเตอร์เน็ตกันเยอะมากๆ เชอรีนคิดว่าเราน่าจะมีกิจกรรมหนุกๆ ให้แฟนๆ เล่นกันดีกว่า เป็นกิจกรรมง่ายๆ ให้แฟนๆ ส่งคลิปวิดีโอท่าเต้นเพลง “บอกตรงๆ รักจังเลย” ไม่ว่าจะเดี่ยว หรือกลุ่ม แล้วอัพโหลดคลิปขึ้นยูทูป แล้วนำลิ้งค์มาโพสที่www.facebook.com/exactmusic  ส่งมาให้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 ส.ค.นี้ค่ะ   อยากให้แฟนๆ ร่วมสนุกส่งกันมาเยอะๆ  คลิปท่าเต้นใครฟินโดนใจเชอรีนสุดๆ ก็จะถูกเลือกมาเป็นส่วนหนึ่งใน มิวสิควิดีโอเพลง “บอกตรงๆ รักจังเลย” คัฟเวอร์แดนซ์เวอร์ชั่นค่ะ”

   ตามดูกติกาการร่วมสนุกในกิจกรรม “บอกตรงๆ รักจังเลย Cover Dance Fin เลย กับ Cherreen”  ได้ที่  www.facebook.com/exactmusic 


อัพเดทเมื่อวันที่ 4 กันยายน 2556 เวลา 10:35:04 น. (อ่านแล้ว : 478)
0