คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

ประวัติศิลปินใหม่ล่าสุดในคอร์ดกีต้าร์

ประวัติ ศิลปิน Sunshine


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวงร็อกน้องใหม่ที่มีใจรักดนตรีมาตั้งแต่เด็กๆ สำหรับวง “SunShine”  (ซันชายส์) ที่ประกอบไปด้วย “ไอซ์ - ร้องนำ , ต้าร์ - กีต้าร์ , ท๊อป -กีต้าร์ , บอส - เบส  และ กฎ - กลอง และวันนี้พวกเขาก็ได้มีโอกาสทำงานเพลงในสิ่งที่พวกเรารัก กับซิงเกิ้ลแรกในเพลง“เธอขี้เหงา เขาขี้เอาใจ” ซึ่งล่าสุด  พวกเขาก็ได้นักแสดงขวัญใจวัยรุ่น อย่าง “สายป่าน” (อภิญญา  สกุลเจริญ)   มาร่วมเล่นเป็นนางเอกมิวสิกฯ 

งานนี้ทำเอาวงร็อกน้องใหม่ออกอาการตื่นเต้น และประหม่าไปตามๆ กัน  ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ฟังจากปาก 5 หนุ่มวงSunShine กันเลย

“สวัสดีครับ พวกเราวง “SunShine” ก็เป็นวงร็อกน้องใหม่จาก อาร์เอสฯ ครับ ซึ่งก็มีเพลงเปิดตัวแรกคือเพลง “เธอขี้เหงา เขาขี้เอาใจ” ออกมาทำความรู้จักกับเพื่อนๆ ทุกคนแล้ว  ซึ่งเป็นเพลงรักเจ็บลึก  ที่บอกคนรักผ่านภาษาอกหักของลูกผู้ชายซื่อๆ ที่เนื้อหาก็จะพูดถึงผู้หญิงที่ต้องการความรักความเอาใจใส่  จนวันหนึ่งเขาก็ได้รับความรักจากผู้ชายที่เอาใจเก่ง แต่คนที่ผิดหวังก็คือคนที่ได้แต่แอบมองห่วงใยผู้หญิงคนนั้นอยู่ห่างๆ

และล่าสุดพวกเราก็ได้ถ่ายมิวสิกฯ เพลงนี้ ซึ่งก็ได้นักแสดงขวัญใจวัยรุ่น อย่าง “สายป่าน” มาร่วมเล่นเป็นนางเอกมิวสิกฯ ในเพลงนี้ด้วย ส่วนตัวพวกเราก็รู้สึกดีใจมาก ๆ เพราะอัลบั้มแรก เราก็ได้รับเกียรติจาก “สายป่าน” ซึ่งเขาก็เป็นนักแสดงที่ดัง และมีชื่อเสียง  และสำหรับการถ่ายทำมิวสิกฯเพลงนี้ พวกเราก็มีคิวที่จะต้องเข้าฉากกับ”สายป่าน” ซึ่งทุกคนก็จะออกอาการประหม่า  และตื่นเต้นมากๆ  ต้องมีการถ่ายกันใหม่หลายรอบ จนพวกเราต้องขอเวลาทำสมาธิกันอยู่นาน  ซึ่งก็สามารถผ่านไปได้ด้วยดีครับ  สุดท้ายพวกเราก็อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองฟังผลงานเพลงซิงเกิ้ลแรกของพวกเราด้วย ซึ่งพวกเราทุกคนตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่  เพื่อให้ออกมาดีที่สุด อย่างไรก็อย่าลืมเป็นกำลังใจให้พวกเราน้องใหม่ด้วยนะครับ  ขอบคุณครับ”

ติดตามชมมิวสิกฯ เพลง “เธอขี้เหงา เขาขี้เอาใจ” ของกลุ่มศิลปินน้องใหม่อย่างวง “SunShine” ได้แล้ววันนี้ ทุกรายการในเครืออาร์เอสฯ และเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


เพลงทั้งหมดของศิลปิน Sunshine

ศิลปินแนะนำ

Error99
Error99
Frick
Frick
เดอะ ริชแมนทอย (The Richman Toy)
เดอะ ริชแมนทอย (The Richman Toy)
พอล ภัทรพล ศิลปาจารย์
พอล ภัทรพล ศิลปาจารย์
เต๋อ เรวัต พุทธินันทน์
เต๋อ เรวัต พุทธินันทน์
ไหมไทย ใจตะวัน
ไหมไทย ใจตะวัน
เอิร์น กัลยากร
เอิร์น กัลยากร
อานัส ฬาพานิช
อานัส ฬาพานิช
ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง
ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง
ไมค์ ภิรมย์พร
ไมค์ ภิรมย์พร

ข้อมูลศิลปินอัพเดทล่าสุด

0