คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

ประวัติศิลปินใหม่ล่าสุดในคอร์ดกีต้าร์

ประวัติ ศิลปิน SkyKick Ranger


SKYKICK RANGER  กลุ่มนักดนตรี ที่มาพร้อมความสนุกสนาน สีสัน และ เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถทางดนตรี

สมาชิกวง Skykick Ranger

SKYKICK RANGER ปัจจุบันประกอบด้วยสมาชิก 4 คน คือ

- “บู๊ – วิศรุต เตชะวรงค์” นักร้องนำ ที่เป็นคนเขียนเนื้อร้องทุกเพลงในอัลบั้ม เป็นนักแต่งเพลงให้กับศิลปินในค่ายต่าง ๆ มากมาย

- “ทอง – กาจบัณฑิต สว่างคำ” มือกีตาร์ ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการดนตรีและมือปืนในห้องอัดเสียงให้กับศิลปินหลายท่าน

- “กวาง – นิษฐานันท์ ไทยเจริญศรี” แซ็กโซโฟน มือแซ็กหญิงรุ่นใหม่มากความสามารถ และเล่นแบ็กอัพให้กับศิลปินชื่อดัง เบน ชลาทิศ

- “โน๊ต – วีรฉัตร เปรมานนท์” กลอง อาจารย์พิเศษคณะดุริยางคศาสตร์ ม.ศิลปากร เอก Percussion Jazz ผลงานการประกวด Thailand Jazz Competition ครั้งที่ 3 ได้อันดับ 1 และรางวัลมือกลองยอดเยี่ยม 2 สมัยซ้อน แถมเป็นตัวแทนประเทศไทยร่วมประกวดในงาน Greedy Jazz Festival สหรัฐอเมริกา และคว้ารางวัล Outstanding Musician มาครองได้สำเร็จ

Skykick Ranger อัลบั้ม แม่เจ้าโว้ย

อัลบั้มที่ผ่านมา ‘แม่เจ้าโว้ย’ ที่ปล่อยเพลงไหนออกไปก็ฮิตติดลมบนไม่ว่าจะเป็น ‘ก่อนร้านปิด’ ที่ได้รางวัลเพลงยอดฮิตจาก Virgin Hitz Award ปี 2007 ตามมาด้วย ‘กอดได้ไหม’ เพลงสนุกสนานที่ไม่ว่าจะเข้าผับไหนจะต้องได้ยินกันในทุกผับ และ เพลงยอดฮิต ‘ภวังค์’ ที่ได้รับรางวัลเพลงยอดฮิตจาก Virgin Hitz Award ปี 2008 นอกจากนี้อัลบั้ม ‘แม่เจ้าโว้ย’ ยังเข้าชิงรางวัลสีสันอวอร์ด ถึง 4 สาขา ไม่ว่าจะเป็นอัลบั้มศิลปินอินดี้ยอดเยี่ยม,ผู้แต่งเนื้อร้อง-ทำนอง, ศิลปินอินดี้หน้าใหม่ยอดนิยม และ บันทึกเสียงยอดเยี่ยม

Skykick Ranger Album Select Start

SELECT START (ซีเลค สตาร์ท) อัลบั้มใหม่ล่าสุดของ SKYKICK RANGER ซึ่งชื่ออัลบั้ม ‘SELECT START’ เป็นคำจำกัดความที่พวกเขาได้เลือกที่จะเริ่มเปิดประสบการณ์ใหม่กับสังกัดใหม่ “BLACKSHEEP” ( ชุดแรกอยู่สังกัด SALMON RECORDS และมีสมาชิก 5 คน โดยมีสมาชิกอีกคน คือ เอ๊าะ – วรรณวุฒิ วรรณารุณ เป็นมือเบส )

เพลงในอัลบั้มนี้ SKYKICK RANGER ได้แสดงให้เห็นถึงการเติบโตขึ้นในด้านดนตรี แต่ยังแฝงความน่ารักๆเอาไว้ในเพลงจังหวะชิวๆ Single แรก ‘จีบเธอน่ะ’ และเพลงช้าเมโลดี้สวยๆ อย่าง ‘Sad’ นอกจากนี้ยังได้ ‘เบเบ้’ นักร้องสาวมาช่วยสร้างสีสันในเพลง ‘คืนหวาน’


เพลงทั้งหมดของศิลปิน SkyKick Ranger
อัลบั้ม SkyKick Ranger

ศิลปินแนะนำ

ฝน นภัส
ฝน นภัส
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
Lady GAGA
Lady GAGA
หวิว ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท
หวิว ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท
โก้ mr.Sax man
โก้ mr.Sax man
เนอสเซอรี่ซาวด์
เนอสเซอรี่ซาวด์
เบิร์ด ธงไชย & เสก โลโซ
เบิร์ด ธงไชย & เสก โลโซ
แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์
แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์
คุณชาย ไร้ลีลา (สมชาย นิลศรี)
คุณชาย ไร้ลีลา (สมชาย นิลศรี)
พุ่มพวง  ดวงจันทร์
พุ่มพวง ดวงจันทร์

ข้อมูลศิลปินอัพเดทล่าสุด

0